XINH TƯƠI ONLINE – SÀN TMĐT VỀ HOA SỐ #1 VIỆT NAM

0
4

Xinh Tươi Online- Sàn thương mại điện tử về hoa duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng giá trị thực sự của bó hoa chính là khoảng khắc!

Ra mắt năm 2019, nền tảng thương mại điện tử về hoa- Xinh Tươi Online( XTO) được xây dựng nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua hoa tuyệt vời nhất. Hiện nay, XTO đang có hơn 1,000 cửa hàng với hơn 10,000 mẫu hoa tươi đẹp trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối các shop hoa và khách hàng trên một nền tảng suy nhất. Giúp người dễ dàng tìm kiếm, đặt hoa và giao hoa trên 63 tỉnh thành một cách nhanh nhất khi mua hoa thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Người ta thường nói “giá trị của bó hoa là khoảng khắc”. Và mỗi khoảng khắc đều mang lại cảm xúc khác nhau cho người nhận. Đó chính là động lực khiến chúng tôi cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Không ngừng sáng tạo, đổi mới kết hợp với công nghệ AI hiện đại; khách hàng có thể tìm mua hoa bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói, bằng chữ và bằng cả hình ảnh. Nếu như bạn có hình ảnh bó hoa bạn muốn mua. Đừng lo hãy tìm ngay trên Xinh Tươi Online, chúng tôi sẽ cho bạn những bó hoa tương tự. Việc bạn cần làm chỉ là click và chọn mua hoa. Chúng tôi sẽ giao ngay tới địa chỉ bạn yêu cầu mà hoa vẫn tươi đẹp, chất lượng.

👉Nhanh tay truy cập ngay Website: https://xinhtuoi.online/vi/

👉 Hotline tư vấn: 0977 097 247

👉 Zalo: 0977 097 247

Để có cơ hội hưởng nhiều lợi ích ưu đãi:

  • Tham gia thành viên và tích điểm nhanh chóng chỉ cần 1 lần cài đặt.
  • Đặt hoa và giao hoa nhanh chóng toàn quốc
  • Hưởng ưu đãi và giảm giá tại tất cả các shop hoa trên sàn hoa
  • Nhận ngay các quà tặng đặc biệt từ hệ thống
  • Để lại đánh giá và chia sẻ trải nghiệm của bạn tại địa điểm.

Với đội ngũ sáng lập và điều hành có thâm niên trong ngành bán lẻ hoa. Chúng tôi tin rằng Xinh Tươi Online sẽ mang lại một luồng gió mới cho ngành hoa tươi Việt Nam. Không chỉ giúp các shop hoa có thêm kênh bán hàng, mang lại doanh thu. Chúng tôi giúp khách hàng có nơi để lựa hoa và đặt hoa online thuận tiện và dễ dàng chỉ vài thao tác nhấp chuột.

Hãy tham gia ngay sàn thương mại điện tử của Xinh Tươi Online để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here