Ứng dụng giúp mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp phục hồi sau dịch COVID

0
3

Qua hơn 2 năm hoạt động, Sàn giao dịch thương mại điện tử Tradeline.vn hiện có đến hơn 20.000 gian hàng của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh khắp cả nước và cả các doanh nghiệp trong khu vực. TradeLine Việt Nam mở ra sân chơi lớn chưa từng có cho các doanh nghiệp trong nước ở lĩnh vực Xây dựng, Công nghiệp & Logistics… Với mục tiêu số hóa ngành xây dựng và hướng đến thị trường quốc tế trong thời gian tới .

Không chỉ đơn thuần là một Sàn giao dịch thương mại điện tử, TradeLine còn trở thành một “ hệ sinh thái ”, nhờ việc liên tục cập nhật các tính năng hỗ trợ người dùng và tạo thành 1 vòng lặp khép kín.

Đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh từ ngành xây dựng như : Đăng tin mua, Tin bán, Yêu cầu báo giá nhanh, tra cứu báo giá, tìm mời nhà thầu, tin tìm tổ đội… từ thi công hạng mục cho đến tìm mua vật tư, thiết bị, tìm nhân công, tìm đơn vị tư vấn thiết kế đều rất dễ dàng và đơn giản chỉ cần tải App trên thiết bị di động hoặc truy cập Website TradeLine.vn thì mọi nhu cầu công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ngoài ra TradeLine còn hướng tới lĩnh vực Logistic và hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp truyền thống như Làng nghề thủ công mỹ nghệ đẩy mạnh xuất khẩu và quảng bá sản phẩm ra quốc tế góp phần nâng cao giá trị sản phẩm Việt và thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

Dự án đang là ứng dụng B2B đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, được kỳ vọng là mô hình góp phần thay đổi diện mạo ngành Xây dựng, thay đổi hành vi mua sắm của người dân trong quá trình tìm kiếm vật tư, thiết bị mua sắm nội ngoại thất, chọn lựa nhà thầu 1 cách khoa học, là cầu nối trực tiếp giữa người mua với doanh nghiệp và Doanh nghiệp với Doanh nghiệp.

Đặc biệt sẽ là cơ hội cho các Doanh nghiệp chuyển đổi số hòa nhập với xu thế toàn cầu, có nhiều hơn không gian để phát triển và thoát khỏi kênh kinh doanh truyền thống vốn rườm rà, tốn kém nhưng lại không mang hiệu quả.

Để đăng ký tham gia làm Nhà Cung Cấp trên TradeLine, chỉ cần 5 phút thao tác điền thông tin, thì có thể đăng tải sản phẩm và dịch vụ lên Sàn giúp doanh nghiệp và người bán hàng có ngay cửa hàng Online, 1 kênh bán hàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng giúp tăng doanh thu và tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here