[Toàn Quốc]Uber: Marketing Manager, Recent Graduate

0
1

Chúng tôi đang tuyển dụng các Giám đốc Tiếp thị cấp đầu ở Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore.

Để giao tiếp với người dùng của chúng tôi, vai trò này đòi hỏi sự thông thạo bản ngữ – đọc, viết và nói – bằng một ngôn ngữ Đông Nam Á chính: Tagalog, Thái, Việt, Bahasa, Bahasa hoặc Quan Thoại; ngoài tiếng Anh.

Về Uber
Uber là một công ty công nghệ. Chúng tôi tạo ra một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh cung cấp cho người dùng dịch vụ ô tô riêng theo yêu cầu, đưa họ đến nơi họ cần một cách an toàn và thuận lợi, ở hàng chục quốc gia và hàng trăm thành phố trên thế giới – chỉ bằng một nút nhấn.
Doanh thu toàn cầu của Uber đang tăng gấp đôi sau mỗi sáu tháng.
Ở một cấp độ khác, Uber đang áp dụng công nghệ di động, ra quyết định dựa trên dữ liệu và đẳng cấp thế giới. các nhóm hoạt động để giải quyết một vấn đề lớn, ngoại tuyến: giao thông đô thị.
Đây là những ngày đầu. Hãy đến tham gia với chúng tôi và giúp chúng tôi xây dựng một kết cấu mới cho dịch vụ hậu cần đô thị nhằm xác định lại cách mọi người trải nghiệm và đi lại trong thành phố.

Về công việc
Bạn sẽ hoàn toàn sở hữu chuyển đổi người dùng trong thành phố của bạn Bạn sẽ phải xây dựng cơ sở người dùng từ đầu, và sau đó lặp đi lặp lại phát triển cơ sở đó bằng cách kết hợp sự hiểu biết nhiều sắc thái của bạn về thành phố với khả năng thu hút người dùng một cách sáng tạo. Các Giám đốc Tiếp thị của chúng tôi có tác động trực tiếp, vượt trội đến thành công của chúng tôi, trên mọi thị trường!
Các Giám đốc Tiếp thị là tiếng nói, bộ mặt và linh hồn của Uber tại một thành phố nhất định và họ đóng vai trò là nhân cách hóa thương hiệu thú vị, sáng tạo, luôn yêu thích dịch vụ của chúng tôi.
Khả năng của Uber liên tục khiến người dùng “thán phục” là yếu tố quyết định đến sự thành công của chúng tôi và công việc của bạn sẽ là làm hài lòng người dùng thông qua dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cung cấp hỗ trợ kịp thời, đẳng cấp thế giới cho khách hàng là một khía cạnh lớn của vai trò này.
Trên thực tế, bạn là người có tính xã hội cao và sẽ rất vui khi được đại diện cho Uber tại các sự kiện và gặp gỡ những người bạn trong thành phố của bạn. Sự nhiệt tình truyền nhiễm của bạn – và thẻ giảm giá Uber mà bạn không bao giờ rời khỏi nhà mà không có! – thu hút rất nhiều người dùng mới muốn xem Uber, ứng dụng của chúng tôi và dịch vụ thay đổi trò chơi của chúng tôi.

Những gì bạn cần
Ngôn ngữ – Thông thạo bản ngữ trong một ngôn ngữ chính ở Đông Nam Á – khả năng nói, đọc và viết tiếng Tagalog, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Bahasa hoặc tiếng Quan Thoại – để giao tiếp với người dùng của chúng tôi; cũng như bằng tiếng Anh.
Hối hả – Uber di chuyển nhanh và chạy nhẹ nhàng. Bạn là một người vui vẻ, lôi cuốn, có thể nói chuyện với bất kỳ ai; linh hoạt và không sợ hãi, bạn cũng rất hào hứng giúp xây dựng một thứ gì đó tuyệt vời và chia sẻ nó với thế giới theo cách “không bao giờ tắt”.

Quyền sở hữu – Tăng trưởng không tự xảy ra – Người quản lý tiếp thị tạo ra sự phát triển. Đam mê, tự chủ và không sợ hãi, họ cam kết sâu sắc trong việc biến Uber thành công tại thành phố của họ, đồng thời có cơ hội để giải quyết các vấn đề lớn và nhỏ.

Định hướng dịch vụ – Là tiếng nói của Uber trong thành phố của bạn, bạn sẽ sử dụng tiếng nói đó để thu hút người dùng mới, cũng như hỗ trợ và ủng hộ những người dùng hiện có. Bạn cần phải sẵn sàng tìm ra giải pháp cho các vấn đề của khách hàng sớm, muộn và thường xuyên.

Sáng tạo – Bạn sẽ chịu trách nhiệm phân khúc người dùng trong thành phố của mình và tiếp thị hiệu quả cho những nhóm đó theo những cách sáng tạo. Bạn cần có kỹ năng viết thực sự đặc biệt (để viết các bài đăng blog, email và Tweet tuyệt vời) và sẽ phải liên tục tạo ra các ý tưởng tiếp thị độc đáo nhưng thiết thực.

Đặc quyền
Du lịch như một nhà ngoại giao: nhân viên nhận được hàng tấn tín dụng Uber miễn phí!
Cơ hội ở tầng trệt: xây dựng một doanh nghiệp lớn trong thành phố của bạn và định hướng chiến lược của thị trường
Tạo sự khác biệt: chúng tôi không chỉ là một ứng dụng web xã hội khác: chúng tôi đang di chuyển con người / tài sản thực và thay đổi phương tiện đi lại cho tương lai
Làm việc với những đồng nghiệp nhạy bén, năng động, trong môi trường văn phòng vui vẻ.
Đền bù
Lương toàn thời gian và kế hoạch trả công bằng vốn chủ sở hữu.

Làm sao để đăng kí
Nộp đơn trực tuyến qua https://www.uber.com/jobs/51327

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here