Thị trường bán hộp quà tết năm 2021

0
5

Thị trường bán hộp quà tết cũng được chia thành hai mẫu để mọi khách hàng đều có thể lựa chọn đó là hộp quà tết cao cấp và hộp quà giá rẻ.

Như hộp quà tết giá rẻ là giải pháp tiết kiệm ngân sách tuyệt vời giữa mùa bão giá. Nếu tinh tế và khéo léo trong việc chọn quà thì cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp đều có thể tiết kiệm được ngân sách đáng kể nhưng vẫn đảm bảo đủ mọi suất quà đề ra cho tất cả mọi người.

hộp quà tếthộp quà tết

Thường hộp quà tết giá rẻ tầm 200k – 400k chứa đựng 3 – 5 vật phẩm như nước ép, trà, bánh kẹo, mứt truyền thống…

Còn đối với hộp quà tết cao cấp chắc chắn sẽ có hình thức bên ngoài sang trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ, độc đáo trong cách thiết kế và lựa chọn chất liệu. Thông thường hộp quà cao cấp nếu doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác đều sẽ được gia công riêng để có thể in logo nhằm tạo sự riêng biệt để tránh đi sự đại trà.

Chất liệu cho mẫu này thông thường chọn loại xịn như da, gỗ…, vừa tạo sự tinh tế và có giá trị sử dụng lâu bền.

Tặng phẩm bên trong hộp quà tết cao cấp cũng được lựa chọn vật phẩm có giá trị tương đương với hộp quà nên giá bán cho mỗi tặng phẩm này có phần cao hơn so với hộp quà tết giá rẻ.

Có thể thấy sự khác biệt rõ rệt giữa hai mẫu hộp quà cao cấp và giá rẻ vậy nên người mua cần xác định người tặng là ai, nhu cầu, sở thích ra sao cũng như thông điệp muốn gửi gắm là gì thì mới có thể chọn được món quà phù hợp và ưng ý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here