The North Face đã thành công như thế nào trong việc sử dụng Customer Loyalty Program

0
2

Việc khảo sát khách hàng giúp The North Face hiểu được hành vi và xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu

Không có nhà bán lẻ ngoài trời nào thực hiện chương trình khách hàng thân thiết tốt hơn The North Face. Ngay cả tên chương trình của họ – VIPeak – cũng nói lên sự hiểu biết sâu sắc và sự đánh giá cao của họ đối với những khách hàng thích phiêu lưu. Chương trình cung cấp các tùy chọn sắp xếp theo thứ bậc một cách khéo léo: Basecamp, Halfdome và Cấp bậc. Mỗi chương trình cung cấp mức giảm giá cực kỳ hào phóng từ $20 lên đến $30.

Kết quả đạt được của chương trình ra sao?

Chương trình khách hàng thân thiết đã thành công trên cả sự mong đợi của thương hiệu. Thành viên VIPeak mua sắm nhiều gấp đôi so với khách hàng mua sắm thông thường của họ và chi tiêu nhiều hơn tận 20%.

Trong khi nhiều chương trình và ứng dụng khách hàng thân thiết khác rõ ràng đã giành chiến thắng trong trò chơi số, thì The North Face hơn hết đã giành được sự tin tưởng lớn. Khách hàng biết rằng bất kỳ khoản giảm giá nhỏ nào của The North Face cũng đáng để nỗ lực vì sự chất lượng và giá trị cao trên từng mẫu trang phục và thiết bị của họ. Điều này giữ cho tất cả mọi người – từ thành viên miễn phí đến thành viên trả tiền – hoạt động tích cực và trung thành với thương hiệu trong thời gian dài.

Bài học từ chương trình khách hàng thân thiết này:

The North Face đã cho phép khách hàng tích lũy điểm khi tương tác trực tuyến với họ. Người dùng có thể kiếm điểm từ việc tải xuống ứng dụng và đến kiểm tra tại cửa hàng. Đây là một cách tuyệt vời để có được và duy trì một cơ sở khách hàng trực tuyến.

Phần thưởng của thành viên VIPeak sẽ được quản lý bởi họ, và việc quản lý được cá nhân hóa một cách dễ dàng

Tìm hiểu chi tiết về Customer Loyalty Platform tại đây: CLICK HERE

Via WorldLine Technology

Nguồn: P2P Marketing

Copywriter: Ngọc Tuyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here