Sun Group đã kiến tạo các dự án tại Phú Quốc trong 5 năm qua như thế nào?

0
2

Phú Quốc là hòn đảo có tiện tích lớn nhất Việt Nam, nằm trong Vịnh Thái Lan. Yếu tố này đã tạo nên một khí hậu vô cùng thuận lợi cho việc phát triển về mảng du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Lợi thế vốn có với những bãi biển tuyệt đẹp, những rặng san hô và những hòn đảo nhỏ. Trải dài từ Bắc đảo xuống Nam đảo đều có những vẻ đẹp riêng.

Năm 2017, tập đoàn Sun Group đã thức tỉnh vẻ đẹp của Nam đảo với kiệt tác khách sạn nghỉ dưỡng JW Mariott Emerald Bay tại bãi Kem. Đây là một sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn Sun Group đã giúp Phú Quốc ghi danh vào bất động sản nghỉ dưỡng lên bản đồ thế giới.

Tiếp nối với khát vọng nâng tầm nghỉ dưỡng của Phú Quốc lên, Sun Group đã triển khai hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại mũi Ông Đội với khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Phu Quoc Resort và Sun Premier Village The Eden Bay. Khu nghỉ dưỡng này sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với bãi biển cát trắng mịn với hai mặt biển. Có thể vừa ngắm bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí.

Năm 2018, tập đoàn Sun Group cũng đã khai trương tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới ra đảo Hòn Thơm. Với khát vọng mở mang tầm mắt cho du khách và trải nghiệm độc dáo với hệ sinh thái tại Hòn Thơm. Tập đoàn Sun Group quyết định xây đảo này thành trung tâm vui chơi giải trí có quy mô gần 6km2 với tên gọi Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Tại bãi Kem, tập đoàn Sun Group cũng triển khai hàng loạt dự án nghỉ dưỡng với Sun Premier Village Residences, Kem Beach Resort, Melodi Boutique Shophouse.

Và gần đây nhất, dự án Khu đô thị Sun Grand City New An Thới là một trong những mảnh ghép hoàn hảo của hệ sinh thái bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Sun Group.

Thông tin thị trường và các dự án bất động tại Phú Quốc

Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here