Sự lớn mạnh của các trang tiếp thị kết liên nước ngoài tại Việt Nam

0
2

Sự lớn mạnh của các trang tiếp thị kết liên nước ngoài tại Việt Nam

một vài mạng tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây chấp nhận cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham gia. Tuy thế, cũng có đa dạng mạng tiếp thị kết liên đề nghị hơi khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic bền lâu.

1. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet to nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị liên kết uy tín hoạt động như vậy với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

hai. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất

Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ quát và ưa chuộng nhất trên thế giới. Chính vì lý Chính vì thế, để được Amazon phê chuẩn tài khoản bạn cần có được ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Phân tích cái site có sale ấy, việc coi xét hiện nay phải nói là rất khó.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị hơi phổ thông tại Việt Nam, đa số các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, phong cách, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có đến hàng trăm thương hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

4. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, những khoá học, các phần mềm …

nếu bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên thích hợp cho các bạn tuyển lựa.

ClickBank giống như một chợ điện tử có được rất nhiều chức năng cho Người bán (Vendors), người dùng (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank tương đối dễ đăng ký, ưng ý site tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, trong khoảng 50 – 75% giá trị sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here