[SR Fashion Business Talk Ep 10] Special – Thời trang Việt vực dậy như thế nào sau mùa dịch?

0
2

Kỷ niệm 1 năm hành trình đồng hành cùng thời trang Việt với [SR Fashion Business Talk Ep 10] Special – Thời trang Việt vực dậy như thế nào sau mùa dịch?

Ra đời từ tháng 3/2019, SR Fashion Business Talk là chuỗi hội thảo thời trang diễn ra vào chiều Thứ 7, tuần Thứ 3 mỗi tháng, được tổ chức bởi chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên tại Việt Nam – Style-Republik.

Sau 1 năm phát triển, SR Fashion Business Talk đã mang đến những buổi trao đổi được tổ chức chuyên nghiệp và quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, chia sẻ thẳng thắn về bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh thời trang, theo từng chuyên đề hấp dẫn được chọn lọc hàng tháng.

Trải qua 9 chuyên đề, SR Fashion Business Talk đã làm nên những hội thảo thành công, từ việc xây dựng thương hiệu trong thời đại số, định vị thương hiệu và làm sao để thương hiệu có thể tồn tại trong ngành công nghiệp thời trang… với sự góp mặt của những khách mời sáng giá vốn là các cá nhân đang hoạt động nổi bật trong thị trường thời trang Việt Nam, từ CEO của agency quảng cáo từng thực hiện nhiều dự án thời trang cho Louis Vuitton, H&M đến chiến lược gia Marketing, nhà sáng lập thương hiệu, nhà thiết kế trẻ, v.v.

Dưới sự dẫn dắt của Fashion Marketing Strategist Trần Hà Mi – nhà đồng sáng lập chuyên trang giám tuyển thời trang Việt Nam Style-Republik, SR Fashion Business Talk đã sẵn sàng trở lại với Ep.10, chuyên đề được cộng đồng thời trang Việt quan tâm hơn bao giờ hết – Thời trang Việt vực dậy như thế nào sau mùa dịch?

Thông qua chuyên đề kỳ này, các khán giả sẽ được cùng khách mời nhìn lại bức tranh tổng thể của thị trường thời Việt trước, trong và sau đại dịch: Lên chiến lược kinh doanh thế nào để phù hợp với biến đổi thị trường? Tái cơ cấu thương hiệu sau giãn cách như thế nào để mang lại hiệu quả tối đa? Những phương thức tận dụng thương mại điện tử để đẩy mạnh doanh số? Và cả những gợi ý chuyển đổi khách hàng từ online sang offline và ngược lại…

ĐĂNG KÝ NGAY để không bỏ lỡ SR Fashion Business Talk Ep.10

Thời gian: 9h30 – 12h00, 27.06.2020

Địa điểm: Én House – Event Space (308C, Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM)

Form đăng ký: tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here