[SPEAKER REVEAL #4] Mr. Tom Trandt (Trần Minh Đạo)

0
5

"Thời trang là một ngành công nghiệp thay đổi cực kỳ nhanh chóng. Để bắt kịp các chu kỳ xu hướng, mình phải hoàn toàn gạt bỏ cảm xúc với thứ mình yêu thích nhất là phần mỹ thuật trong thời trang, mà đánh giá hiệu quả của mỹ thuật dựa vào dữ liệu và lý luận.”

Đó là những dòng chia sẻ về hướng theo đuổi và phát triển con đường thời trang cũng như mong muốn đem thương hiệu Việt vươn xa thế giới của Nhà thiết kế Tom Trandt (Trần Minh Đạo) – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Môi Điên.

“Tom Trandt và cuộc chơi tỉnh táo với thời trang”, “Tom Trandt và câu chuyện đưa thời trang Việt ra thế giới”, “Môi Điên và những biên độ sáng tạo”,… hàng loạt những bài báo nổi bật về chàng trai trẻ đầy đam mê và năng lượng này đã phần nào giúp chúng ta hình dung ra những gì anh đã, đang và sẽ đóng góp cho thời trang Việt.

Trước khi đến với TEDxFTU 2020 và trực tiếp lắng nghe bài nói của anh Tom Trandt, hãy cùng điểm qua một số thành tựu nổi bật của anh nhé!

🌟 Năm 2011 – 2015, theo học và tốt nghiệp Cử nhân Thiết kế thời trang tại Parsons The New School for Design, New York – ngôi trường của những “tượng đài thời trang” như Marc Jacobs, Anna Sui, Jason Wu, Alexander Wang.

🌟 Năm 2014, những thiết kế của anh được được trưng bày ở The Met – Metropolitan Museum of Art, đại diện trường Parsons trong cuộc thi cấp quốc gia do bảo tàng tổ chức xoay quanh chủ đề Met Gala: Charles James – Beyond Fashion.

🌟 Năm 2016, trở thành Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu thời trang Môi Điên.

🌟 Năm 2018 – 2019, Môi Điên đã xuất sắc đại diện Việt Nam trở thành một trong 16 thương hiệu lọt vào vòng chung kết của International Fashion Showcase 2019, chương trình tìm kiếm, đào tạo và giới thiệu những nhà thiết kế trẻ tiềm năng trên toàn thế giới.

🌟 Năm 2019, chiến thắng cuộc thi Elle Magazine’s Warrior of The Year Award.

🌟 Năm 2020, lọt vào danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam.

Để đạt được những thành công trên, Tom Trandt cho biết anh cũng đã phải tự điều chỉnh để phù hợp với mọi thử thách hiện tại. Bằng năng lượng tích cực, trái tim đầy khát vọng và chất chứa nhiều hoài bão, anh đã chọn cho mình một con đường để chiến đấu và chinh phục, dù đầy khó khăn và thách thức!

Mỗi chặng đường đều chất chứa những sự đánh đổi, nhưng để thành công, anh đã chấp nhận đánh đổi những gì? Hãy cùng chờ đợi những chia sẻ thú vị của anh qua chương trình TEDxFTU 2020: “THE GREAT GAMBIT”.

🌟 Thông tin về TEDxFTU 2020: “THE GREAT GAMBIT”

Thời gian: 17:00 – 21:30 26/09/2020

Địa điểm: Hội trường Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/TEDxFTU2020OFFICIALNOTE

🌟Thông tin Nhà tài trợ:

  • Đối tác chiến lược

AB InBev: https://facebook.com/ABInBevSEA/

  • Nhà tài trợ Bạch kim

Extrim – Shoes Care Express: https://www.facebook.com/shoecareexpress/

  • Nhà tài trợ Vàng

SOS Canada: https://soscanada.com.vn/

  • Nhà tài trợ Teabreak

Winnie's: https://www.facebook.com/winnievietnam/

Cookies Heaven: https://www.instagram.com/_cookiesheaven/

  • Nhà tài trợ Địa điểm

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng: https://hiu.vn/

  • Bảo trợ truyền thông:

Brands Vietnam: https://www.brandsvietnam.com/

ADSANGTAO: https://adsangtao.com/

Advertising Vietnam: https://advertisingvietnam.com/

YBOX: https://ybox.vn/

#TEDxFTU

#IdeasWorthSpreading

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here