Sau giãn cách xã hội, các nhãn hàng triển khai quay phim quảng cáo chuẩn bị cho chiến dịch mới

0
3

Khi thời gian dãn cách xã hội vừa hết thì đây chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp vực dậy, tháo gỡ những khó khăn thúc đẩy sản xuất kinh doanh, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư. Quảng cáo, marketing là con đường nhanh nhất để khẳng định lại thương hiệu, sản phẩm mà doanh nghiệp cần nắm bắt ngay lúc này.

Theo chỉ thị, dần nới lỏng các biện pháp hạn chế, từng bước khôi phục các hoạt động kinh tế – xã hội trên cơ sở bảo đảm kiểm soát tốt dịch bệnh.

Sự thay đổi mạnh mẽ nhất là doanh nghiệp thuộc khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn. Các hãng hàng không lớn đã tăng dần tần suất các chuyến bay nội địa để phục vụ nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách. Các nhà hàng, khách sạn cũng bắt đầu mở cửa trở lại, việc tuyển dụng nhân viên bổ sung khi thiếu hụt nhân lực cũng được thực hiện.

Tại Hà Nội vẫn duy trì hạn chế một số các hoạt động. Các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết tiếp tục dừng. Thực hiện việc hiếu, hỷ văn minh, hạn chế tối đa tập trung đông người.

Đối với các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động trở lại, cần phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch như trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư để rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm giãn cách khi tiếp xúc.

Với các doanh nghiệp quay trở lại hoạt động cũng sẽ là thách thức trong việc nắm bắt tình hình, lội dòng nhanh chóng và khôi phục lại tình hình kinh doanh trước sức ép từ thị trường. Các doanh nghiệp không chỉ quay lại sản xuất kinh doanh mà đồng thời cần phải duy trì các hoạt động marketing quảng cáo để củng cố thương hiệu, mở rộng thị trường và tập khách hàng. Việc bắt tay ngay vào thực hiện các chiến lược quảng cáo đã xây dựng đem lại sự chủ động và nhiều cơ hội hơn.

Các hình thức quảng cáo Digital trên các nền tảng Platform social được tận dụng, đặc biệt là facebook ads và google ads. Đối với các hình thức làm làm phim quảng cáo và booking quảng cáo trên truyền hình cũng được doanh nghiệp bắt tay triển khai để chuẩn bị cho chiến dịch mới.

Nhiều dự án quay phim quảng cáo của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua hầu hết đều bị đóng băng lại do chỉ thị 16 thì nay đã được bắt đầu khởi động. Nhiều agency sản xuất phim quảng cáo đã thực hiện đi quay ngay sau ngày công bố hết thời gian dãn cách xã hội. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo đúng về các biện pháp bảo vệ sức khỏe, an toàn chống dịch cho cả đoàn đi quay.

Khởi động lại quay phim quảng cáo sau cách ly là yếu tố quyết định thời gian chiến quảng cáo của doanh nghiệp nào được phủ sóng trước đối thủ. Chính bởi vậy, trong kế hoạch làm quảng cáo, trên vai trò là chủ doanh nghiệp cần nhanh chóng nắm bắt giai đoạn này để chuẩn bị giai đoạn đầu của chiến dịch.

Việc triển khai chiến dịch marketing, quảng cáo bằng cách làm tvc quảng cáo truyền hình là một cách làm nhạy bén, hiệu quả. Chắc chắn thời gian tiếp tới sẽ là thời điểm các chiến dịch bùng nổ để thu hút sự chú của khách hàng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here