SABECO ra mắt Bia Saigon Chill cao cấp với hương vị sảng khoái

0
2

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức ra mắt sản phẩm Bia Saigon Chill mới trong danh mục sản phẩm Bia Saigon.

Đây là dòng bia được sản xuất với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2oC (âm 2 độ), mang đến hương vị sảng khoái, đặc trưng và lưu giữ trọn vẹn mùi thơm đặc trưng của men bia.

Bên cạnh đó, thiết kế của Bia Saigon Chill cũng mang nhiều nét đột phá, “khoác áo” màu xanh dương thời thượng cùng điểm nhấn là hình ảnh rồng lên nổi bật. Sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung, sành điệu với phiên bản chai thủy tinh cổ cao trong suốt và lon cao cá tính, tạo điểm nhấn khác biệt với những người anh em Bia Saigon Lager, Bia Saigon Special và Bia Saigon Export.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO cho biết : “Sự ra mắt của Bia Saigon Chill, bổ sung mới nhất vào đại gia đình Bia Saigon, là một dấu ấn quan trọng trong lịch sử của SABECO. Điều này giúp mở rộng các sản phẩm của chúng tôi hướng đến những người Việt Nam lạc quan, trẻ trung, năng động và tích cực nỗ lực trong cuộc sống để vươn lên cùng Việt Nam”.

Ngoài ra, Big Daddy – nam rapper tài năng, phóng khoáng, gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Bia Saigon Chill.

Big Daddy cho biết: “Tôi tin rằng đây là dòng bia dành cho chúng tôi, những người trẻ đang lên, không muốn bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn của riêng mình. Sẽ không còn là cảm giác “chill” thư thái, dễ chịu như mọi người vẫn hiểu nữa mà sẽ là một khái niệm “chill” tràn đầy nhiệt huyết, hăng hái, dẫn dắt ta tới sự sảng khoái và tận hưởng cuộc vui thật trọn vẹn”.

Sự ra mắt của Bia Saigon Chill tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược của SABECO nhằm phát triển mạnh mẽ thương hiệu, mở rộng thị trường với các sản phẩm và dịch vụ được cải tiến và đi tiên phong phù hợp với thị hiếu ngày một thay đổi của người tiêu dùng. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng để phát triển bền vững và tiếp tục đem lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Nguồn: Sabeco

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here