Quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế làm thế nào để đạt hiệu quả cao

0
4

Sân bay Phú Bài là một trong những cảng sân bay quốc tế đón lượng du khách đến và đi lớn của cả nước. Vì vậy là thế nào để có thể tận dụng ưu điểm đó và khai thác quảng cáo sân bay Phú Bài có hiệu quả cao nhất.

1 – Lý do nên quảng cáo sân bay Phú Bài.

1.1 – Vị trí địa lý cảng hàng không Phú Bài.

Sân bay Phú Bài thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế cách trung tâm thành phố Huế khoảng 13km. Là một trong những cảng hàng không có quy mô và số lượng khách lớn đứng thứ 5 ở Việt Nam.

Thừa Thiên Huế là tỉnh còn giữ nhiều những di tích lịch sử và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước, chính điều đó đã giúp sân bay Phú Bài là một trong những sân bay lớn của cả nước.

Với những điều kiện tốt và lượng du khách ổn định di chuyển chủ yếu bằng đường hàng không vì thế quảng cáo sân bay Phú Bài là một kênh giúp cho doanh nghiệp thu hút và tiếp cận lượng lớn khách hàng của mình.

1.2 – Quá trình hình thành phát triển và năng lực phục vụ.

Được hình thành sớm từ thời kỳ thực dân pháp đô hộ Việt Nam, sau đó được quân đội Hoa Kỳ cải tạo dùng để phục vụ cho chiến tranh Việt Nam. Sau khi giải phóng nhận thấy tầm quan trọng của sân bay Phú Bài chính phủ đã có những quyết định đúng đắn khi nâng cấp sân bay Phú Bài trở thành một trong những cảng hàng không quốc tế lớn của Việt Nam.

Năm 2020 cảng hàng không quốc tế Phú Bài trở thành cảng hàng không đạt chỉ tiêu 4E giúp cho cảng này có thể tiếp nhận 5 triệu lượt khách/ năm và có thể tiếp nhận đến 20 máy bay trong giai đoạn cao điểm. Cùng với đó là việc không ngừng nâng cấp cảng hàng không này đến năm 2030 để đáp ứng được nhu cầu của hàng khách tới xứ Huế mông mơ này.

Những gì mà cảng hàng không quốc tế Phú Bài hình thành, phát triển và đạt kết quả tốt cho đến nay đã trả lời được có nên quảng cáo sân bay Phú Bài. Đối doanh nghiệp tại mỗi chiến dịch quảng cáo đều có mong muốn thu hút và tiếp cận được một lượng người đông đảo quan tâm tới chiến dịch của mình.

Quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế là một trong những kênh quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch của doanh nghiệp.

2 – Các hình thức quảng cáo sân bay Phú Bài đang được các doanh nghiệp ưa chuộng.

2.1 – Quảng cáo màn hình led:

Là hình thức quảng cáo bằng màn hình Led thông qua đoạn TVC dài khoảng 10 – 15 giây hoặc slide ảnh với chất lượng hiển thị tốt giúp kích thích sự tò mò và tiếp cận dễ dàng với khách hàng.

màn hình LED tại cảng hàng không Phú Bài được Bizman Media đầu tư là màn hình LED khổ lớn, phát triển dựa trên công nghệ LED hiện đại hàng đầu thế giới, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

  • Công nghệ vượt trội với góc nhìn lên đến 178 độ.
  • Trải nghiệm chất lượng tối đa ngay cả khi khách hàng đứng ở vị trí gần.
  • Độ sáng hài hòa, khách hàng có thể trải nghiệm TVC trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.
  • Tấm nền hiển thị mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng sang trọng cho thương hiệu doanh nghiệp.

2.2 – Quảng cáo hộp đèn sân bay.

Bảng quảng cáo hộp đèn thường được đặt tại các khu vực Sảnh công cộng, cửa ra vào, khu vực chờ phòng chờ bay, làn đợi xe, cũng như băng chuyền trả hành lý…

Tùy theo từng vị trí cụ thể mà bảng quảng cáo hộp đèn sẽ có kích thước và cấu tạo khác nhau. Nhờ sự hỗ trợ ánh sáng của hệ thống đèn LED mà bảng quảng cáo hộp đèn luôn luôn nổi bật, màu sắc tươi sáng và thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Trong số các hình thức quảng cáo tại sân bay đang được phép triển khai thì quảng cáo bảng hộp đèn là hình thức quảng cáo cố định, hình ảnh tĩnh và không chia sẻ. Mọi hành khách khi tới sân bay đều phải đi qua các khu vực được chỉ định theo quy định của Cảng hàng không, phải thực hiện các thủ tục và chờ đợi khá nhiều thời gian.

Các vị trí quảng cáo hộp đèn ở sân bay Phú Bài được Bizman lựa chọn với nhiều những chi tiêu khắt khe để có được tầm nhìn rộng, không bị che chắn, vị trí đẹp và dễ nhìn nhất.

Các vị trí nổi bật như:

Hộp đèn trên băng chuyền hành lý số 1 và 2.

Hộp đèn ốp tường cửa ra ga đến sảnh công cộng phía trong tầng 1.

Hộp đèn ốp tường khu vực checkin.

Hộp đèn thả trần phòng chờ ga đi.

Hộp đèn dưới mái che đón khách thẳng cửa ga đi và đến.

2.3 – Quảng cáo xe đẩy sân bay.

Hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý ở sân bay ra đời khi doanh nghiệp nhận ra rằng có thể biến những chiếc xe đẩy thành “phương tiện quảng cáo” di động.

quảng cáo xe đẩy có thể dán ở rất nhiều vị trí trên xe như mặt trước, mặt sau, trên giỏ xe… Từ đó, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng ở khoảng cách gần, giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Xe đẩy hành lý lại là phương tiện thường xuyên được sử dụng nên đồng nghĩa với số lượng người xem đã nhìn thấy quảng cáo trên xe đẩy được lặp lại và được nhìn thấy với số lần nhiều hơn với lưu lượng hành khách qua lại sân bay mỗi ngày.

3 – Lợi ích quảng cáo sân bay Phú Bài.

Quảng cáo sân bay Phú Bài là một trong những kênh quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

– Tiếp cận lượng khách hàng lớn du lịch quốc tế và nội địa

– Tiết kiệm tối ưu được chi phí quảng cáo

– Các loại hình quảng cáo bắt kịp xu thế và phù hợp với điều kiện tại địa phương.

– Vị trí quảng cáo đắc địa, dễ nhìn không bị che chắn.

Nguyễn Văn Tiến

Bizman group

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here