Quản trị mục tiêu doanh nghiệp theo OKRs với SlimCRM

0
3

Bạn phải thật lạc quan hoặc thật điên rồ để làm ngơ trước sự thật rằng, xác suất thành công của một công ty khởi nghiệp không cao hơn xác suất trúng số là bao ~ Radical Focus".

Đó là lý do mà tất cả mọi công ty đều cần một công cụ quản trị mục tiêu thật tinh gọn và hiệu quả. Với tính năng OKRs của SlimCRM.vn mới ra mắt sẽ là một giải pháp các doanh nghiệp đáng tham khảo và đầu tư

Với đặc trưng là phương thức thiết lập mục tiêu có tính cộng tác cho doanh nghiệp, đội nhóm và các cá nhân. OKRs đảm bảo doanh nghiệp luôn tập trung nguồn lực của mình vào những vấn đề quan trọng trong suốt quá trình hoạt động. Để thực hiện quá trình đó sẽ cần đến một công cụ quản lý người dùng có thể điều hướng Dashboard để tạo lập, theo dõi chỉnh sửa, chấm điểm OKR, cũng như thấy được sự kết nối giữa OKRs với nhau. Tuy nhiên, có cầu thì ắt có cung, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn và đáng suy nghĩ. Bạn có thể tham khảo 4 tiêu chí sau, để có thể chọn được phần mềm OKR phù hợp:

 • Có thể liên tục xem xét tất cả các mục tiêu để doanh nghiệp có thể chủ động đánh giá mọi lúc mọi nơi cũng như thực hiện các cải tiến.
 • Cung cấp các tính năng hỗ trợ chủ động để giúp doanh nghiệp thiết lập OKRs ngay lập tức.
 • Cho phép bạn liên kết mục tiêu hàng quý cùng với chiến lược dài hạn để dễ dàng chuyển các mục tiêu OKR hàng quý sang OKR hàng năm.
 • Phù hợp với túi tiền/ ngân sách của doanh nghiệp .

Hãy cùng khám phá về tính năng OKRs của SlimCRM và nó giải quyết bài toán quản trị mục tiêu trong doanh nghiệp như thế nào nhé !

1. SlimCRM – Công cụ quản trị doanh nghiệp toàn diện

Đây là một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể (thuộc hệ sinh thái SlimSoft với 15.000 khách hàng cùng đội ngũ phát triển sản phẩm trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm), trong đó OKRs là tính năng mở rộng vừa ra mắt. Đội ngũ phát triển sản phẩm của SlimCRM không ngừng nâng cấp thêm tính năng mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Điểm đặc biệt của OKRs là liên kết trực tiếp với "check list công việc phải thực hiện hàng ngày" thúc đẩy thực hiện mục tiêu cá nhân, phòng ban và cấp công ty trôi nhảy với hiệu suất cao nhất

 • Giúp doanh nghiệp quản trị bài bản theo kiến thức OKR chuẩn mực từ Google

Được thiết kế theo nguyên lý gốc từ Google, tính năng OKRs của SlimCRM đáp ứng đầy đủ các chức năng quan trọng cần có của một phần mềm bao gồm:

– Trang tổng quan OKRs thể hiện tiến độ thực hiện mục tiêu
– Thiết lập và quản lý mục tiêu theo từng cấp
– Checkin giữa các đội nhóm, phòng ban với bộ câu hỏi có sẵn (có thể thay đổi)
– Đánh giá mức độ tự tin của mục tiêu
– Mẫu đánh giá, phản hồi, trao đổi giữa nhân viên và quản lý (CFR)

 • Cực kỳ dễ hiểu ngay cả đối với người chưa biết về OKR

Với triết lý thiết kế xuyên suốt là tinh gọn, tính năng OKRs cũng không ngoại lệ. Tất cả các menu được thiết kế theo thứ tự ưu tiên và theo tính năng của phần mềm. Bao gồm:

– Bảng dashboard (tổng quan thông tin),

– OKRs (danh sách các mục tiêu thiết lập),

– Checkin (lịch kiểm tra thực hiện mục tiêu),

– Cài đặt (phòng ban, vị trí, quyền nhân viên, bảng câu hỏi đánh giá..)

Để hiểu về OKRs thông thường bạn sẽ phải hiểu rõ về lý thuyết gốc, sau đó ứng dụng vào phần mềm OKRs. Tuy nhiên, với SlimCRM, người dùng có thể sử dụng ngay cả khi bạn chưa biết OKRs là gì. Lối thiết kế tinh gọn, chức năng cốt tủy, cùng hệ thống các khái niệm được giải thích xuyên suốt trong phần mềm là kim chỉ nam hướng dẫn trọn vẹn cho những ai mới bắt đầu.

 • Nằm trong nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể SlimCRM

OKRs là một tính năng nằm trong giải pháp quản trị tổng thể SlimCRM, vì thế người dùng không đơn thuần chỉ sử dụng phần mềm OKRs mà được sử dụng trọn vẹn tất cả các tính năng khác như: bán hàng, tài chính, nhân sự, công việc. Với lợi thế này giúp CEO có thể quản lý toàn diện doanh nghiệp trên một nền tảng thay vì sử dụng nhiều nền tảng khác nhau.

Vì nằm trong giải pháp tổng thể, OKRs sẽ được liên kết với tính năng công việc của từng cá nhân, phòng ban, giúp việc quản lý được liền mạch và thông suốt, không mất thời gian đăng nhập ở các công cụ khác. Phần mềm có app trên Android và iOS thuận tiện cho mọi người sử dụng dù ở bất kỳ đâu.

2. Các tính năng nổi bật của OKRs của SlimCRM

Lưu ý: Trước khi bắt đầu, người dùng sẽ vào mục Cài đặt để điền các thông số quan trọng cho OKRs trước khi lên mục tiêu. Tại mỗi trường thông tin, luôn giải thích khái niệm để huấn luyện người dùng giúp người dùng không đặt mục tiêu và kết quả then chốt sai so với lý thuyết. Nếu các giải pháp khác, bạn sẽ mất 1 click để xem giải thích khái niệm, thì SlimCRM khác biệt bằng cách giải thích khái niệm trực tiếp mà không mất một click nào.

Màn hình Dashboard cung cấp thông tin trực quan giúp lãnh đạo có thể theo dõi toàn diện: Tiến độ OKR trong tuần theo các mức độ, tình trạng Checkin, tình hình OKRs hiện tại của công ty và cá nhân, Download & Export dạng ảnh và PDF tại bất kỳ thời điểm nào để dễ dàng lưu trữ

Thiết lập mục tiêu cho toàn bộ doanh nghiệp, phòng ban và theo cấp cá nhân

 • Cung cấp thông tin minh bạch dưới dạng cây và dạng biểu đồ về toàn bộ các OKRs với các thông tin rõ ràng: Mức độ tiến triển, nhóm OKRs, loại, phòng ban và tình trạng
 • Tại mỗi mục tiêu sẽ có danh sách các kết quả then chốt bao gồm thông tin như Mức độ tiến triển, mức độ tự tin và các kế hoạch sáng kiến được đề xuất

 • Người dùng thấy được mối liên hệ chặt chẽ giữa các mục tiêu, đảm bảo các mục tiêu trong tổ chức đều hướng theo mục tiêu chung
 • Thêm mới mục tiêu theo các trường gợi ý có sẵn

Phần Checkin giúp doanh nghiệp quản trị việc thực hiện mục tiêu liên tục, nâng cao trách nhiệm từng nhân viên

 • Thiết kế tính năng dựa trên công cụ CFR, xây dựng văn hóa doanh nghiệp kỷ luật và thông minh
 • Buổi checkin được thực hiện theo trình tự Trao đổi, phản hồi và ghi nhận, thường thì diễn ra theo tuần
 • Người dùng có thể đặt lịch cho lần check in tiếp theo
 • Thêm mới công việc cụ thể để đạt được từng mục tiêu tại tab "Công việc"

Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm full giải pháp quản trị cũng như phần mềm OKRs bằng tài khoản demo cùng tài liệu hướng dẫn trực qua có sẵn trên web. Đăng nhập để trải nghiệm . Mọi thông tin liên hệ và tư vấn, quý công ty vui lòng liên hệ theo:

Website: https://slimcrm.vn | Hotline hỗ trợ: 0899.172.899

Xem thêm: Trong quá trình triển khai OKRs tại doanh nghiệp, sẽ có nhiều vướng mắc và sai sót dễ dẫn đến thất bại. SlimCRM gửi tặng bạn các ebook và hướng dẫn chi tiết về OKRs, bạn có thể tham khảo ngay.

1/ Ebook: Google guide – Google guide – Hướng dẫn thiết lập mục tiêu với OKR. Tải bản PDF tại https://bit.ly/Okr_Google

2/ Kinh thánh về OKRs: Tóm lược sách "Measure What Matters" của John Doerr xem TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here