Nhượng quyền sữa châu trân châu cốt dừa Hạ Long: mua 1 tặng 1 sở hữu 2 thương hiệu

0
22

Bạn đang tìm hiểu về nhượng quyền sữa chua trân châu? Chi phí đầu tư cho một cửa hàng sữa chua trân châu là bao nhiêu? Hiện tại có rất nhiều thương hiệu, vậy đâu là thương hiệu uy tín để đặt niềm tin vào? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một thương hiệu sữa chua trân châu rất hời về giá cho các bạn. Đó là thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long.

Giá nhượng quyền Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long là bao nhiêu?

Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long đang triển khai chính sách nhượng quyền cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 80 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu thương hiệu. Điều đặc biệt hơn nữa là khi mua thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long, khách hàng được tặng kèm thêm thương hiệu Trà Chanh Retro. Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc nên mua nhượng quyền trà chanh hay nhượng quyền sữa chua, thì với 1 lần mua này bạn đã sở hữu cả 2 thương hiệu.

Với hợp đồng nhượng quyền lên đến 5 năm nên khi nhượng quyền Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long bạn sẽ không phải lo vấn đề: mới huề vốn đã hết hạn hợp đồng.

Hỗ trợ khi nhượng quyền

Khi nhượng quyền Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long, bạn sẽ được bên thương hiệu hỗ trợ mọi thứ. Bước đầu bạn có mặt bằng thì họ sẽ xem xét để đánh giá mặt bằng đó có làm được không, sau đó sẽ thiết kế mô hình 3D cho bạn.

Bên thương hiệu sẽ đến đào tạo cho bạn và các nhân viên về quy trình pha chế, vận hành quán. Do được đến tận nên hướng dẫn theo hướng “cầm tay chỉ việc” nên bạn sẽ nắm bắt rất nhanh. Đồng thời, cũng sẽ có tài liệu hướng, biểu mẫu dẫn vận hành để bạn sử dụng sau này.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp các tài liệu hướng dẫn làm Marketing cho cửa hàng. Thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long cũng cam kết hỗ trợ các chương trình khuyến mãi theo mùa lễ, tết bằng việc cung cấp các ấn phẩm quảng cáo như voucher giảm giá, hình ảnh khuyến mãi, …

Nhờ có sự hỗ trợ của thương hiệu mà bạn sẽ giảm bớt đi gánh nặng phải vắt óc suy nghĩ làm sau có khách? Làm sau quản lý nhân viên? Nên tạo ra các chương trình khuyến mãi nào? Chăm sóc khách hàng ra sao?

Danh sách các cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long:

🏠 286 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
🏠 50 Hà Huy Tập, Liên Chiểu, Đà Nẵng
🏠 96 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
🏠 246 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng
🏠 Công viên Châu Á – Sun world Asia Park (khu Ấn Độ), Đà Nẵng
🏠 80 Hùng Vương, TP Quảng Ngãi
🏠 229 Nguyễn Nghiêm, Đức Phổ, Quảng Ngãi
🏠 5/18C Lê Lợi, Tp Long Xuyên, An Giang
🏠 20 Hùng Vương, tt. Kiến Giang, Lệ Thuỷ, Quảng Bình
🏠 Phan Châu Trinh, tt Núi Thành, Quảng Nam
🏠 10 Lê Lợi, phường 1, TP Vũng Tàu
🏠 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP Bà Rịa
🏠 126 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
🏠 290 Pasteur, Quận 3, TP HCM
🏠 160 Hải Thượng Lãn Ông, Q5, TP HCM
🏠 25/6 Lê Thị Hà, Hóc Môn, TP HCM
🏠 302 Lê Văn Qưới, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TP HCM
🏠 150 Nguyễn Du, TP Đông Hà, Quảng Trị
🏠 157-159 Lê Văn Phẩm, Mỹ Tho

Nguồn: TRANG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here