Những sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 9 này

0
5

Các lễ hội âm nhạc và hoạt động văn hóa trên toàn quốc đều có thể sẽ không được tổ chức nhưng đừng lo, chúng tôi vẫn có cách cho bạn. Để biết danh sách chiếu hay ho trong tháng tới này, hãy cùng xem những hoạt động đang được cộng đồng mạng mong đợi tới đây:

1. Ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Sky Tour Movie, bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam của Sơn Tùng M-TP xoay quanh sự chuẩn bị của anh và nhóm nhạc cho các liveshow tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh thu hút hàng nghìn người hâm mộ và hàng triệu lượt xem nhờ những hình ảnh chất lượng cao, đầy tính nghệ thuật. Bộ phim sẽ chuẩn bị được ra mắt trên toàn cầu và được công chiếu trên trên Netflix vào ngày 2 tháng 9 này.

2. Tháng 9 này, VietPridesự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng LGBTI+ Việt Nam, sẽ đến với TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, dưới những hình thức hoàn toàn mới. Chuỗi sự kiện không chỉ dành cho LGBTI+ và người ủng hộ, mà còn dành cho những người mong muốn tìm hiểu câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau một cộng đồng. Với mục tiêu lan toả những câu chuyện chân thật, những lời cảm ơn còn chưa dám nói, và cùng nhau thắp sáng tinh thần tự hào trên khắp Việt Nam; sự kiện hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ và trải nghiệm đáng nhớ cho người tham dự.

3. Cũng với động lực truyền cảm hứng cho người trẻ Việt hành động, bứt phá, dám vượt qua giới hạn và truyền cảm hứng cho cộng đồng, giải chạy ảo toàn quốc Run For Youth – Better Together từ dự án Sách Và Hành Động cũng được tổ chức dưới hình thức online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch tới ngày 6 tháng 9.

4. Các thành viên của Tinder cũng sẽ được đón nhận một chương trình đặc biệt. Swipe Night sẽ được ra mắt vào 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 9 năm 2020. Vậy Swipe Night là gì? Nó giống như tập phim tương tác Bandersnatch trong Black Mirror của Netflix, nhưng diễn ra trên Tinder.

Đây là một sự kiện tương tác trên ứng dụng gồm ba phần với đầy bất ngờ sau mỗi lượt quẹt, nơi mỗi thành viên của Tinder tại Việt Nam sẽ có thể tham gia vào câu chuyện ở những thời điểm quyết định để lựa chọn những sự kiện sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn sẽ không bao giờ biết mỗi lượt quẹt (hay mỗi lựa chọn) sẽ dẫn đến điều gì và ai sẽ là người sẽ “tương hợp” với bạn sau các phần chơi mỗi tuần.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trailer chính thức tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here