Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời một cách hoàn hảo

0
0

Những năm gần đây, tổ chức tiệc tất niên ngoài trời ngày càng được ưa chuộng. Cũng bởi sự kiện có không gian ngoài trời thoáng rộng, mà có rất nhiều vấn đề cần kiểm soát, chú ý. Để bữa tiệc trọn vẹn nhất, hãy tham khảo ngay những lưu ý tổ chức tiệc tất niên ngoài trời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Một buổi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời với các hoạt động thú vị như đốt lửa trại, nướng thịt BBQ, những tiết mục văn nghệ dưới ánh lửa huyền bí có thể tạo nên một buổi tiệc đáng nhớ đến mọi người tham dự.
Khi tổ chức một buổi tiệc tất niên ngoài trời, bạn sẽ làm được một công đôi việc, vừa tổ chức thành công một buổi tiệc tất niên thú vị, mới lạ, vừa tạo được kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người.

ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời tạo cảm giác mới lạ, hấp dẫn.

2. Những công việc cần chuẩn bị khi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Để làm tốt bữa tiệc ngoài trời cần chú ý đến vấn đề sau:

Thời gian

Lựa chọn thời gian tổ chức thích hợp nhất thường vào buổi tối thứ 7. Khi đó, mọi người vừa kết thúc công việc đầy áp lực và căng thẳng, rất cần vui chơi xả stress. Sau đó, chủ nhật là thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe, chuẩn bị cho ngày thứ hai come back công việc.

lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Lựa chọn thời gian tổ chức sự kiện hợp lý.

Địa điểm

Những địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời thường được yêu thích là các khu resort, bãi biển hoặc công viên có khoảng không gian lớn, hài hòa với thiên nhiên.
Tuy không gian ngoài trời rộng, nhưng vẫn cần dự trù số lượng người tham gia để lựa chọn điểm tổ chức tiệc tất niên ngoài trời phù hợp. Và luôn cần xem dự báo thời tiết hoặc dự trù lều bạt lớn, nhà che,…trong điều kiện thời tiết mưa.

Kịch bản

Sự kiện nào cũng đều cần có kịch bản cụ thể và chi tiết, những sự kiện ngoài trời cũng không ngoại lệ. Phân công công việc cụ thể cho từng hoạt động, người quản lý, phụ trách.

Âm thanh, ánh sáng

tổ chức sự kiện ngoài trời nên các thiết bị âm thanh và ánh sáng cần đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp với không gian rộng lớn của bữa tiệc.

lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Vấn đề âm thanh, ánh sáng vô cùng quan trọng đối với tất cả các sự kiện.

Tổ chức bữa tiệc cuối năm trở nên trọn vẹn hơn với phần Lễ và phần Hội đầy đủ, thu hút, hấp dẫn mọi vị khách tham dự.

Việc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời không hề đơn giản và không phải công ty nào cũng có đầy đủ nguồn nhân lực, kinh nghiệm để tự tổ chức. Bởi vậy, rất cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Nguồn: http://danangevents.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here