Nhà thuốc Omi Pharma – Chuỗi nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam khai trương CS2

0
4

Vào ngày 16/5/2019, Ominext Group vô cùng hãnh diện và tự hào cho ra mắt thương hiệu Omi Pharma – chuỗi nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam. Ngày 01/11/2020 tới đây, nhà thuốc Omi Pharma khai trương cơ sở mới tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Omi Pharma – đơn vị tiên phong trong việc xây dựng chuỗi nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Sống khỏe | Omi PharmaSống khỏe | Omi Pharma

Omi Pharma được ra đời từ 3 Concept chính:

1. Dược Sỹ Gia Đình:

Kế thừa và phát huy toàn bộ tiêu chuẩn Dược Sỹ Gia Đình của Nhật – かかりつけ薬剤師 về Việt Nam

Hình ảnh có thể có: văn bảnHình ảnh có thể có: văn bản

2. Ứng dụng CNTT là cốt lõi trong vận hành toàn bộ nhà thuốc và tương tác với khách hàng

Nhà thuốc Omi Pharma thuộc Công ty cổ phần OmiCare là một trong những mô hình nhà thuốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản mới nhất tại Việt Nam được triển khai nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho cộng đồng.

Omi Pharma luôn đảm bảo tính tiện dụng, an toàn, chất lượng dịch vụ, tinh thần chăm sóc cao nhất hướng đến bệnh nhân. Đến với hệ thống nhà thuốc Omi Pharma, Quý khách sẽ được trải nghiệm với nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản tiện lợi, hiện đại kèm theo đó là đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm tư vấn sức khỏe cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sau khi mua thuốc, các dược sĩ gia đình sẽ lưu lại thông tin của khách, gọi điện chăm sóc nhắc nhở lịch uống thuốc đảm bảo an toàn cho tiến trình điều trị bệnh.

DƯỢC SĨ GIA ĐÌNH - TƯ VẤN ONLINE, SHIP THUỐC TẬN NHÀ | Omi PharmaDƯỢC SĨ GIA ĐÌNH - TƯ VẤN ONLINE, SHIP THUỐC TẬN NHÀ | Omi Pharma

Dược sỹ gia đình Omi tư vấn tận tâm 24/7

3. Tiêu Chuẩn Nhật Bản

Với 15 năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu rộng về y tế và chăm sóc sức khỏe cho thị trường khó tính như Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời chuỗi nhà thuốc mang phong cách Nhật Omi Pharma với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một chuỗi nhà thuốc an toàn, văn minh, hiện đại và tuyệt đối tin cậy.

Chúng tôi đặt slogan của chuỗi nhà thuốc là “Thấu hiểu hơn mỗi ngày” lấy yếu tố tiên phong làm giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam hành động nhằm đem đến những dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng:

  • Sản phẩm tinh hoa, chất lượng dịch vụ Nhật Bản.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

  • Với mạng lưới connection của Ominext với 208 tập đoàn, tổng công ty dược của Nhật,
  • Omi Pharma sẽ mang dần những sản phẩm tinh hoa về chăm sóc sức khoẻ của Nhật về Việt Nam.

Mời bạn đến và có những trải nghiệm thú vị tại nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam!

Omi Pharma – Thấu hiểu hơn mỗi ngày

♦ Địa chỉ CS1: 21B5, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. (Đối diện sân bóng đá thành phố Giao Lưu)

♦ Địa chỉ CS2: Lô số 16, Tòa S3, Vinhomes Skylake Phạm Hùng

♦ Hotline: 08 6868 0303

♦ Website: https://www.omipharma.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here