MPhunter – Tiên phong tư vấn tuyển dụng Marketer Dược

0
1

MPhunter – Tư vấn tuyển dụng và đào tạo nhân lực Marketer Dược với sứ mệnh mở ra cơ hội nghề nghiệp Marketing cho các Dược sĩ tài năng, đồng thời kết nối để san sẻ gánh nặng khan hiếm nguồn nhân sự chất lượng cao cho các Doanh nghiệp Dược.

Khủng hoảng nhân sự Marketing Dược không chỉ là một chủ đề hot, được thảo luận nhiều nhất trong sự kiện PMASS 2019, mà còn là bài toán nan giải mà rất nhiều các anh chị chủ doanh nghiệp trong ngành Dược đã đặt ra cho tôi và học viện M&P. Trước đây thì chỉ khan hiếm nhân sự cấp cao như Giám đốc Marketing CMO, nhưng giờ đến tìm các nhân sự chủ chốt như BM, thậm chí là ABM có kinh nghiệm thực chiến cũng khó khăn vô cùng.

Có một nghịch lý khi đầu vào các sinh viên Dược luôn nằm trong top đầu các trường đại học, số lượng Dược sĩ ra trường ngày càng tăng, tỷ lệ thất nghiệp nhiều, thậm chí dù bước ra từ trường Đại học Dược Hà Nội danh giá cũng phải chật vật tìm công việc phù hợp.

Nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Marketing Dược thì vẫn như lá mùa thu, khiến nhiều Doanh nghiệp Dược đang phải để trống vị trí Giám đốc nhãn hàng, còn giám đốc Marketing thì các CEO tự đảm nhiệm luôn.

Lỗi của các bạn Dược sĩ không phải là chọn sai trường, mà có lẽ là vì chưa biết định hướng nghề nghiệp, chưa tìm được môi trường đào tạo để phát huy năng lực. Còn các Doanh nghiệp Dược thì nhiều năm qua chưa chú trọng đào tạo các nấc thang phía dưới, ươm mầm tài năng, chịu khó mài đá thành ngọc.

Nên khi thị trường OTC phát triển nhanh kéo theo việc mở rộng quy mô của nhiều Doanh nghiệp trong thời gian ngắn, cùng với làn sóng gia nhập đầu tư, thu hút nhân tài của các tập đoàn lớn trong vài năm trở lại đây thì việc thiếu hụt nhân sự Marketing Dược là thực trạng khó tránh khỏi.

Đó là lý do vì sao sau hơn 1 năm, với nhiều lần trì hoãn tôi đã quyết định tiên phong phát triển Dịch vụ MPhunter – Tư vấn tuyển dụng và đào tạo nhân lực Marketer Dược với sứ mệnh mở ra cơ hội nghề nghiệp Marketing cho các Dược sĩ tài năng, đồng thời kết nối để san sẻ gánh nặng khan hiếm nguồn nhân sự chất lượng cao cho các Doanh nghiệp Dược.

MPhunter cung cấp 2 dịch vụ chính
Tư vấn tuyển dụng Marketer Dược theo quy trình chuẩn 4C gồm các bước Collect (Tổng hợp) – Choose (Tuyển chọn) – Connect (Kết nối) – Commit (Cam kết)


Đào tạo nhân sự Marketer Dược được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp từ nguồn ứng viên tiềm năng theo quy trình chuẩn R_E_A_S gồm Recruitment (Tuyển chọn), Educate (Đào tạo), Associate (Liên kết), Support (Hỗ trợ)

Với quyết tâm đem đến chất lượng dịch vụ THẬT NHẤT, TỐT NHẤT, MPhunter luôn hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi

1) Kinh nghiệm ngành: MPhunter phát triển dựa trên hơn 12 năm kinh nghiệm phỏng vấn nhân sự Marketing mọi vị trí cho các công ty Dược, đã tư vấn, giới thiệu, tuyển dụng thành công và góp sức phát triển đội ngũ cho nhiều công ty Dược lớn.

2) Chính trực: Minh bạch thông tin ứng viên, Trung thực trong ứng xử và Trách nhiệm với tất cả các giao dịch của nhà tuyển dụng.

3) Uy tín: MPhunter đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như giữ thương hiệu của Học viện M&P.

4) Tận tâm: Đội ngũ tư vấn của MPhunter đều là những Dược sĩ, tư vấn bằng Tâm muốn đóng góp phát triển ngành và đạo đức nghề nghiệp, Trách nhiệm với ứng viên và đặt lợi ích của nhà tuyển dụng lên hàng đầu

5). Kết nối tốc độ: Nằm trong hệ sinh thái Cộng đồng Marketing Dược Pharmacom, học viện M&P, MPhunter nỗ lực kết nối, sàng lọc hàng nghìn ứng viên chất lượng để đáp ứng vị trí thiếu hụt cho Doanh nghiệp nhanh nhất, giảm thiểu tối đa sự tổn thất của các Doanh nghiệp do thiếu hụt nguồn nhân lực đột ngột.

Cuối cùng, tôi muốn nhấn mạnh “Marketing Dược đang mở ra cho các bạn cơ hội rất lớn cả về thu nhập, cũng như vị trí xã hội, vì nhu cầu tuyển dụng Marketing Dược chưa bao giờ cao đi kèm chế độ đãi ngộ tốt như lúc này”.

Hãy gửi CV nga để MPhunter đồng hành cùng Marketer Dược trong hành trình chinh phục các nấc thang nghề nghiệp và tìm kiếm các môi trường trải nghiệm, cống hiến.

Thông tin liên hệ: Bộ phận tuyển dụng MPhunter
– Page: https://www.facebook.com/mphunter.tuyendungmarketerduoc/
– Chăm sóc ứng viên: Võ Hoàng (0929.157.543), Nguyễn Thuu Hiền (0866.621.389)
– Email nhận hồ sơ: mphunter.cv@pharmaco.com.vn
– Email hỗ trợ tư vấn: mphunter.info@pharmaco.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here