Màn hình led quảng cáo trong nhà – không thua kém ngoài trời!

0
2

Màn hình led quảng cáo trong nhà được sử dụng ở các khu vực có đông người qua lại như: siêu thị, TTTM, sân bay, nhà ga, chung cư, cao ốc,… Chúng xuất hiện với nhiều kích thước khác nhau, có thể truyền tải cả hình ảnh lẫn video quảng cáo có độ sắc nét cao, âm thanh chân thực và sống động.

1. Màn hình led quảng cáo trong nhà là gì?

Màn hình led quảng cáo trong nhà là loại màn hình led indoor, được lắp đặt ở không gian trong nhà, có mái che, nên sẽ bị hạn chế về khả năng chống thấm nước so với loại màn hình led ngoài trời. Đây là loại màn hình có độ phân giải cao, khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thực.

Kích thước màn hình led trong nhà đa dạng, được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: quảng cáo trong thang máy, quảng cáo tại siêu thị, TTTM, sân bay, nhà ga,…

2. Các loại màn hình led trong nhà

Hình thức thể hiện của các loại màn hình led quảng cáo trong nhà hết sức phong phú. Tùy vào yêu cầu thẩm mỹ của từng đơn vị, bạn có thể lựa chọn các loại màn hình sau đây:

 • Màn hình led quảng cáo chân đứng.
 • Màn hình led quảng cáo chân quỳ.
 • Quảng cáo màn hình ghép Video Wall.
 • Màn hình led.
 • Màn hình quảng cáo led cảm ứng.

màn hình led quảng cáo trong nhà

3. Ưu điểm của màn hình led quảng cáo trong nhà

Việc sử dụng màn hình led quảng cáo trong các không gian công cộng, tòa nhà thương mại ngày càng trở nên phổ biến. Chúng thu hút nhà đầu tư sử dụng với những lợi ích nổi bật dưới đây:

 • Hình thức hiển thị sang trọng, đẹp, gia tăng đẳng cấp thương hiệu.
 • Quảng cáo được truyền tải ấn tượng, dễ dàng gây được sự thu hút.
 • Tần suất lặp đi lặp lại liên tục, nhiều lần trong ngày đẩy mạnh nhận thức thương hiệu.
 • Tác động trực tiếp vào quyết định mua sắm của khách hàng.
 • Quy trình triển khai quảng cáo nhanh, đơn giản, dễ dàng quản lý.
 • Chi phí đầu tư ban đầu cao song tiết kiệm về lâu về dài.

4. Mua màn hình led quảng cáo trong nhà ở đâu?

Vì tính đa dạng của các loại màn hình led quảng cáo trong nhà nên số lượng các đơn vị cung cấp loại phương tiện này cũng không hề ít. Màn hình quảng cáo sẽ khác nhau về chi phí dựa trên: chất liệu sản xuất, tính năng, độ phân giải, kích thước, xuất xứ.

Việc mua màn hình led quảng cáo trong nhà thường chỉ áp dụng khi bạn có ý định quảng cáo ở quy mô nhỏ lẻ trong cửa hàng, cửa hiệu của chính mình. Còn lại khi có ý định nhân rộng độ phủ của quảng cáo, bạn có thể nghĩ đến việc đi thuê màn hình led quảng cáo.

man-hinh-lcd-quang-cao-trong-nha-2

5. Thuê màn hình led quảng cáo trong nhà

Hệ thống màn hình lớn, hiện đại, được chia thành các kênh quảng cáo chuyên biệt để giúp nhà đầu tư khoanh vùng và tiếp cận chính xác với nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Quảng cáo được phát theo hệ thống ở nhiều khu vực, nhiều tòa nhà, trên các màn hình quảng cáo chất lượng cao đem đến chất lượng hình ảnh đẹp, sức thu hút ấn tượng.

Nguồn: Sixth Sense Media

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here