Làm thế nào ứng dụng định dạng quảng cáo sáng tạo để nâng cao hiệu quả quảng cáo?

0
4

Trong vùng biển đỏ của thị trường quảng cáo kỹ thuật số, nếu muốn thu hút sự chú ý của người dùng thì phải tận dụng tối đa nhiều cách có thể, nhằm giúp quảng cáo của mình trở nên mới lạ hơn so với các quảng cáo khác. Sự mới lạ này bất kể xuất phát từ khía cạnh định dạng sáng tạo hoặc công nghệ nhắm chọn TA (đối tượng mục tiêu), thì quan trọng nhất nó phải là công cụ quảng cáo phù hợp với tiếng nói thương hiệu để có thể thực sự thu hút lượt xem, tương tác người dùng, thậm chí nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.

Đối tượng nghiên cứu chủ yếu trong White Paper gồm có 837 mẫu chất liệu quảng cáo, được TenMax thu thập từ nhiều khách hàng đến từ các ngành khác nhau trong nửa đầu năm 2020, kết hợp với gần 40 loại phiên bản cố điển và sáng tạo nhằm phân tích mối quan hệ giữa các ngành và phiên bản quảng cáo, cũng như tác động của phiên bản quảng cáo đến hiệu quả chỉ số interactions, impressions, clicks, v.v.

White paper lần này tập trung phân tích “các phiên bản của định dạng quảng cáo sáng tạo”, “phiên bản quảng cáo ở các ngành” thông qua các chỉ số tham khảo như Impressions, CTR, Video play rate, v.v. để tìm hiểu sự khác biệt trong việc ứng dụng các chất liệu và phiên bản quảng cáo của các ngành, cũng như việc phân phối các quảng cáo ấy đến nhiều loại website, ứng dụng có ảnh hưởng ra sao trên hành trình trải nghiệm của người tiêu dùng, nhằm tìm ra được chỉ số thiết kế phiên bản quảng cáo ở mỗi ngành.

【Highlights】

  • Tình hình tổng quan & xu hướng trên thị trường quảng cáo sáng tạo
  • Tổng quan về các phiên bản được sử dụng trên thị trường quảng cáo sáng tạo
  • Phân tích hiệu quả của các phiên bản trong định dạng quảng cáo sáng tạo
  • Phân tích hiệu quả & sự khác biệt của các phiên bản được sử dụng ở các ngành
  • Hai chiến lược thành công nhất định bạn phải biết trước khi đầu tư vào thị trường quảng cáo đa phương tiện sáng tạo

Để tìm hiểu, khám phá sâu hơn về nội dung trong White Paper, bạn có thể truy cập link tại đây

TenMax hy vọng thông qua việc trình bày nghiên cứu dữ liệu lần này, thương hiệu có thể cân nhắc lại các phiên bản quảng cáo đang có hiện nay, hãy thử thoát ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm và kiểm chứng với nhiều loại phiên bản quảng cáo sáng tạo, nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là thu hút sự chú ý của đối tượng và phân bổ ngân sách quảng cáo một cách hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here