[Khóa Học Miễn Phí] 9 Bước Rèn Luyện Trở Thành Digital Sales Leader Thực Chiến

0
0

Người chia sẻ: Wilson Lieu – Digital Sales Coach, Founder Cộng đồng Digital Sales.

Thời lượng: 30 phút.

Tải khóa học ngay tại https://www.navee.asia/khoa-hoc-online-9-buoc-ren-luyen-tro-thanh-digital-sales-leader-thuc-chien/

Sales Leader – Người giữ vai trò quan trọng trong việc định hướng, đào tạo và dẫn dắt đội ngũ Sales đạt mục tiêu kinh doanh. Trong quá trình quản lý, có rất nhiều vấn đề phát sinh khiến cho Sales Leader cảm thấy vô cùng đau đầu nếu thiếu kỹ năng và kinh nghiệm giải quyết. Để có thể quản lý hiệu quả đòi hỏi Sales Leader phải có sự đầu tư và rèn luyện các kỹ năng một cách nghiêm túc.

Bạn muốn đào tạo và phát triển tiềm lực của đội ngũ Sales?

Bạn muốn trở thành Sales Leader thực chiến, quản trị đội Sales chuyên nghiệp và là lãnh đạo truyền động lực cho nhân viên?

Khóa học online miễn phí “9 bước rèn luyện trở thành Digital Sales Leader Thực chiến” sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về vai trò Sales Leader trong thời đại số (gọi là Digital Sales Leader) thông qua các nội dung chính:

  • Vai trò của Sales Leader. Làm Digital Sales Leader là làm gì?
  • Phát triển năng lực Digital Sales Leader.
  • 4 hình thái đội nhóm Sales và cách xây dựng sự tin tưởng và trung thành.

Khóa học được chia sẻ bởi Anh Wilson Lieu – Digital Sales Coach, với 16 năm kinh nghiệm thực tế về quản lý đội Sales ở các cấp bậc (Sales Leader – Sales Manager – Sales Director – National Sales Director).

Nắm rõ phương pháp rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng Sales Leader, bạn sẽ xây dựng được một đội nhóm Sales tiềm năng, chuyên nghiệp cùng bạn tạo nên những đột phá kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here