KHÍCH LỆ TINH THẦN LÀM VIỆC TẠI MEDIASTEP BẰNG CUỘC THI HÓA TRANG HALLOWEEN 

0
9

Lễ hội Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang thường được tổ chức vào cuối tháng mười hàng năm. Đây là dịp để mọi người thỏa sức sáng tạo khi hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng với phong cách ma mị, độc đáo gây hứng thú cho người xem. Hòa chung không khí đó, công ty Mediastep đã tạo một sân chơi cho tất cả các nhân viên thông qua cuộc thi hóa trang được tổ chức vào ngày 30/10. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm gắn kết các thành viên của toàn công ty và là hoạt động vui chơi, giải trí cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cuộc thi được tổ chức ngay tại văn phòng làm việc của công ty Mediastep với 22 nhóm tham dự. Điểm nổi bật của cuộc thi Halloween lần này là ngoài các trang phục bắt mắt, các đội nhóm cần trình diễn catwalk hoặc khiêu vũ để tăng tỷ lệ chiến thắng. Với tinh thần “làm việc hết sức và chơi hết mình”, các đội nhóm đã đem đến cho khán giả nhiều màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn khi hóa thân thành các nhân vật với trang phục đầy sáng tạo. Nhiều tiết mục được dàn dựng cầu kỳ, kỹ lưỡng và mang nhiều tiếng cười đến mọi người trong văn phòng. Đặc biệt CEO – Tom Peng cũng tham gia hết mình với màn hóa trang thành một nhân vật nữ xinh đẹp và quyến rũ.

Ngoài việc tạo sân chơi để khích lệ tinh thần của nhân viên thì giải thưởng của cuộc thi cũng rất được chú ý. Những đội nằm trong top 3 của cuộc thi sẽ được nhận được phần thưởng vô cùng giá trị.

Hãy cùng xem qua vài hình ảnh về hoạt động Halloween của công ty
Trong cuộc thi trình diễn hóa trang Halloween, BGK đã chọn ra 3 phần trình diễn ấn tượng xuất sắc đoạt giải như sau:

  • Giải nhất: Bạn Tuyết Trinh – trưởng phòng Marketing với màn múa song côn đẹp mắt
  • Giải nhì: Phòng Sales với màn hóa trang thành các GoSELL monsters
  • Giải ba: Phòng lập trình với màn hóa trang virus phần mềm

Với các hoạt động sôi nổi, Công ty Mediastep Việt Nam hy vọng sẽ mang lại không khí làm việc năng động. Từ đó, nhân viên công ty có thể được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong cuộc thi hóa trang vừa qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here