HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ liên kết TIKI

0
2

HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ liên kết TIKI

Hiện nay những sàn thương mại điện tử đều tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên. Đây là cơ hội để người tham dự Phân tích và chọn lựa cho mình một dịch vụ uy tín và có chính sách tốt. Hẳn nhiên sàn thương mại điện tử Tiki cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Tiếp thị kết liên Tiki đã và đang được không ít người tuyển lựa để hiệp tác. Vậy bạn đã biết cách để được trở nên đối tác của Tiki chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về tiếp thị kết liên cộng Tiki.

1. Tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức làm Marketing đang rất vững mạnh trên toàn cầu mà trong ấy người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoả hồng xứng đáng từ việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, nhà cung cấp lúc đem đến giá trị chuyển đổi cho dịch vụ.

lúc trở nên một Publisher bạn ko lo âu đến vấn đề tìm hàng, trữ hàng, ko quan tâm tới vấn đề tồn kho, chuyển vận hay săn sóc khách hàng. Mà điều bạn nên hiểu và đầu cơ đấy là kĩ năng để truyền bá và thu hút người tiêu dùng sắm hàng trên nền tảng của nhà sản xuất mà cụ thể ở đây là Tiki.

hai. Tiki là gì?

Năm 2010 Tiki được biết đến là một website thương mại điện tử (TMĐT) chỉ chuyên bán các đầu sách, đặc trưng sách ngoại ngữ. Trên thị trường Việt Nam khi bấy giờ khi kể tới việc tìm sách Online thì lựa chọn bậc nhất của người dùng luôn là Tiki với giá cả phải chăng, dịch vụ trông nom khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Năm 2016 tổ chức cổ phần VNG quyết định hợp tác và đầu cơ cho Tiki để mở rộng thêm mặt hàng buôn bán, nới rộng danh sách sản phẩm trên trang TMĐT. Tiki chính thức bắt đầu bước vào công cuộc canh trạnh khốc liệt với những ông to như Shopee hay Lazada…

Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam

Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam

3. Vì sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?

dĩ nhiên sàn TMĐT nào cũng đều có điểm mạnh của riêng mình. Nhưng các bạn sẽ nhận thấy thật bất thần về các chỉ số mà Tiki đang có để xứng đáng chọn làm tiếp thị kết liên Tiki.

  • Top 3 lượng truy nã cập website mỗi tháng

Theo Thống kê của Iprice vào 21.7.2020 về bảng xếp hạng những tảng TMĐT có mức độ tróc nã cập website cao nhất mỗi tháng thì Tiki là website thuộc vị trí số 3 trong bảng xếp hạng. Với chừng độ truy nã cập hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì cho thấy tiềm năng sắm mua trên sàn Tiki là cực kỳ lớn lớn.

  • lừng danh với sàn bán hàng chính hãng 100%

đa số các gian hàng, sản phẩm đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về nguồn gốc, nguồn gốc cũng như giấy phép, đảm bảo chất lượng lưu thông trên thị trường. Do đó việc đăng ký buôn bán trên Tiki luôn được tuân theo các bước nghiêm nhặt, kí giao kèo rõ ràng chứ ko thuần tuý là tạo một account rồi bán hàng vô tội vạ như 1 vài sàn TMĐT khác.

Với chính sách hoàn tiền tới 111% nếu như phát hiện hàng nhái hàng fake, Tiki mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng khi tậu sản phẩm từ Tiki, đặc thù là những mặt hàng điện tử. Đây chắc hẳn lí do mà người tiêu dùng có thể yên tâm khi tậu hàng qua Tiki. Và đây chính là đặc điểm thu hút mà bạn nên đánh vào khi làm Affiliate Marketing Tiki.

  • mức độ bằng lòng khách hàng cao, tỉ lệ đổi trả hàng dưới 1%

Tiki được bình chọn là trang TMĐT được yêu thích nhất vào năm 2014. Với phương châm hầu hết vì quý khách, đấy là gía trị chủ chốt mà Tiki luôn hướng tới. Và Tiki Now ra đời cũng chính là một bước ngoặc đánh dấu sự đầu cơ về chất lượng chăm sóc quý khách của Tiki, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy sự bằng lòng của khách là mục tiêu để tăng trưởng. Quý khách lúc nhận sản phẩm trong khoảng Tiki đều nhận thấy rất chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng tới dịch vụ hỗ trợ sau khi nhận hàng. Quả chẳng hề bỗng nhiên mà Tiki lấy được lòng khách hàng tương tự.

  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi to

Với lợi thế nền tàng về việc bán sách nên ưu đãi Việc đầu tiên khi nói tới Tiki là các đầu sách luôn được bán giá với ưu đãi, chiết khấu cao có thể lên đến 35%. Đa dạng ngày hội đồng giá sách luôn được Tiki doanh nghiệp trên website của mình. Chính sách miễn phí giao hàng với hóa đơn trong khoảng 150k trong nội thành TP Hồ Chí Minh và trong khoảng hóa đơn 250k cho gần như những đơn ngoại tỉnh giấc.

Đây có lẽ là điều mà người dùng rất thích lúc hỗ trợ phí giao hàng cho quý khách, bởi lẽ hiện nay cực nhiều trang TMĐT đã có dấu hiệu tăng cường phí giao hàng, làm rườm rà các giấy má thanh toán và ràng buộc điều kiện mới được tương trợ phí giao hàng. Một điểm mạnh lớn cho Tiki lúc đánh đúng vào tâm lý người mua sắm tậu trên những trang TMĐT. Việc của bạn lúc tham gia làm tiếp thị liên kết cho Tiki thì đề xuất pahir hiểu rõ các chính sách vượt trội này để lăng xê sản phẩm cho chuẩn xác.

Với 1 vài lí do nêu trên có nhẽ cũng đã đủ thuyết phục các Publisher nên thật sự nghiêm túc để chọn lựa Tiki cho hướng đi làm tiếp thị liên kết. Bởi lẽ sự uy tín, sự nhiệt thành, chất lượng luôn là điều mà khách hàng mong ước khi quyết định hành vi tậu của mình.

Tiếp thị liên kết Tiki

Tiếp thị kết liên Tiki

4. Hướng dẫn tiếp thị kết liên cộng Tiki

Tiki chưa có một chương trình Tiếp thị kết liên riêng nào cho mình, ví như bạn muốn hợp tác với Tiki, trở nên Publisher tiềm năng cho Tiki thì phải thông qua một bên thứ 3. Đó là các màng lưới liên kết nhà sản xuất với người đăng kí tham gia như Accesstrade, MasOffer.

quy trình tiến hành như sau:

  • bước 1: Tạo một account trên Accesstrade hoặc MasOffer.

  • thao tác 2: Chờ nhà cung cấp xét chuẩn y

  • bước 3: Chọn chiến dịch mà bạn muốn tham dự tiếp thị kết liên (nên chọn những chiến dịch nào phù hợp mà bản thân cảm thấy có ích thế để dễ làm quảng bá)

  • bước 4: thực hiện làm lăng xê, giới thiệu sản phẩm bằng những kĩ năng và nền tảng sẵn có của mình. Các bạn có thể sáng tạo nội dung để mua các phương pháp lôi kéo người dùng click vào link affiliate sắm hàng.

  • bước 5: khách hàng sắm hàng thành công, các bạn được ghi nhận doanh số, bạn sẽ được cấp một link để theo dõi doanh số bán hàng của mình.

  • thao tác 6: Nhận hoa hồng tương ứng với mỗi sản phẩm bán được, thời kì nhận hoả hồng tùy thuộc vào chính sách của từng bên như Accesstrade là 60 ngày và MasOffer là 45 ngày để trong khoảng ngày đối soát.

tiếp thị liên kết tiki

6 thao tác làm Affiliate Marketing Tiki

5. Lời kết

Thật thuần tuý lúc muốn trở thành Publisher của Tiki nhưng việc bạn trở thành một siêu Publisher như thế nào thì điều ấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu cơ về chất lượng PR sản phẩm của bạn như thế nào. Nếu đã bắt tay vào công việc Tiếp thị liên kết thì hãy đích thực trang nghiêm với nó, bởi lẽ sự đầu cơ nghiêm chỉnh ko bao giờ là hoang toàng. Một lúc đã đầu tư các bạn sẽ trông thấy được thành tựu mà mình gặt hái là xứng đáng. Hãy trở nên một Publisher thông minh và nhân kiệt duyệt bài hướng dẫn tiếp thị liên kết uy tín Tiki của Ad nhé.

Bài hướng dẫn tiếp thị kết liên Tiki trên đây có thể đạt được cái nhìn khách quan hơn cho bạn đọc về việc lựa chọn nhà sản xuất. Hi vọng độc giả sẽ tìm thấy điểm chung.

Tin tức mới nhất, cập nhật liên tiếp về tiếp thị liên kết tại trang web https://mangtiepthilienket.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here