HIM LAM VẠN PHÚC – LUXURY RESIDENCE

0
4

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN – TRƯỜNG TỒN THỜI THƯỢNG

Tọa lạc tại vị trí ngã tư Vạn Phúc, mặt đường Nguyễn Thanh Bình (tên cũ là đường Tố Hữu), Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông HIM LAM VẠN PHÚC – LUXURY RESIDENCE được xây dựng và thiết kế theo kiến trúc HAUSSMANN của Pháp – Phóng khoáng đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho các căn shophouse hiện đại ở Việt Nam.

NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG

  • Vị trí độc tôn: HIM LAM VẠN PHÚC sở hữu vị trí đẹp nhất Quận Hà Đông, mặt tiền đường Nguyễn Thanh Bình rộng 40 m, trục đường chính 22 – 27 m, cửa ngõ giao thương toàn khu đô thị. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến trường quốc tế Nhật Bản, cụm Trung tâm thương mại phồn hoa, sôi động bậc nhất Aeon Mail Hà Đông, Co.op Mart, Thiên đường Bảo Sơn và hàng loạt tiện ích nội khu: Nhà để xe tập trung hiện đại, Khu vui chơi trẻ em, Dụng cụ tập thể dục ngoài trời công cộng.
  • Sổ hồng lâu dài: Sản phẩm thuộc Shophouse Him Lam Vạn Phúc, pháp lý đầy đủ rõ ràng và bàn giao Giấy Chứng Nhận đất và tài sản gắn liền trên đất ngay khi quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính trong 3 tháng. Với hơn 600 cư dân sinh sống, các cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. Với yếu tố này, khi sở hữu shophouse Him Lam Vạn Phúc, các khách hàng có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời trong thời gian gần.. Trong tương lai 2021, Vạn Phúc sẽ là khu phức hợp hiện đại đột phá cả về hoạt động kinh doanh lẫn không gian sống. Như vậy, giá trị gia tăng của shophouse có thể cao gấp 2-3 lần so với thời điểm hiện tại.
  • Giá trị sinh lời đầu tư: Với vị thế đặc biệt, cùng với số lượng căn hộ hạn chế tạo ra khả năng gia tăng giá trị lớn cho căn hộ. Cư dân có thể sở hữu căn hộ để cho thuê hay đầu tư sinh lời đều là những lựa chọn hoàn hảo.
  • Chi tiết: 0968 586 589
  • https://www.duanbatdongsanhimlam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here