Hé lộ khách mời đặc biệt tại [SR Fashion Business Talk Ep.10]

0
2

Hé lộ khách mời đặc biệt tại [SR Fashion Business Talk Ep.10] – Thời trang Việt vực dậy sau đại dịch.

Được cộng đồng thời trang Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết, “Thời trang Việt vực dậy như thế nào sau mùa dịch?” sẽ chủ đề được xuyên suối [SR Fashion Business Talk] Ep.10 qua sự dẫn dắt của Fashion Marketing Strategist Trần Hà Mi và 3 khách mời vô cùng đặc biệt:

COCO SIN – Đại diện thương hiệu thời trang Việt

Là thương hiệu local được yêu thích nhất hiện nay. Hơn 8 năm thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách cho người phụ nữ hiện đại thông qua những thiết kế bắt kịp xu hướng và luôn giữ vững được doanh thu xuyên suốt những ngày giãn cách, Cocosin đã làm thế nào để có thể đảm bảo hiệu quả kinh doanh trước khó khăn?

H&M – Đại diện thương hiệu thời trang quốc tế

Sở hữu bộ máy bán lẻ thời trang khổng lồ và luôn nằm trong "top choice" khi mua sắm của tín đồ thời trang, H&M sẽ mang đến góc nhìn như thế nào về thị thường Việt Nam, những giải pháp của một thương hiệu quốc tế trong việc tiếp cấn thị trường nội địa và vượt qua khủng hoảng?

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên H&M công khai trực tiếp chia sẻ và trao đổi với cộng đồng yêu thời trang tại một talkshow.

TIK TOK – Giải pháp nội dung xã hội mới cho thương hiệu thời trang

Là ứng dụng mạng xã hội “chiếm sóng” nhiều nhất trong thời gian giãn cách và trở thành chủ đề chính của mọi cuộc trò chuyện về xu hướng, Tik Tok liên tục bùng nổ và đạt cột mốc người dùng tăng nhanh chóng mặt , tạo ra những giải pháp nội dung tương tác đầy sáng tạo và mở đường cho cơ hội quảng bá thương hiệu thời trang trong thời đại số. Trong khuôn khổ [SR Fashion Business Talk] Ep.10, Tik Tok sẽ mang đến những gợi ý sáng tạo nội dung gì? Cơ hội nào để các thương hiệu có thể tận dụng tốt nền tảng này để tăng nhận diện thương hiệu và kết nối, tương tác với Gen-Z – đối tượng khách hàng tiềm năng mà ai cũng đang khao khát chinh phục?

Mọi câu hỏi sẽ đều được giải đáp tại [SR Fashion Business Talk] Ep.10 – Thời trang Việt vực dậy sau đại dịch:

[SR Fashion Business Talk] là sự kiện talkshow được tổ chức bởi Style-Republik – Chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức hàng tháng với sự tham gia của các khách mời là những cá nhân nổi bật đang làm việc trong thị trường thời trang Việt Nam, cùng chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn, cái nhìn rõ nét về bức tranh tổng thể của thị trường thời trang Việt.

[SR Fashion Business Talk] Ep.10 – Thời trang Việt vực dậy sau đại dịch là sự kiện đặc biệt đánh dấu 1 năm hoạt động, nhằm cùng cộng đồng yêu thời trang Việt nhìn lại thị trường thời trang trước, trong và sau đại dịch, phân tích những chiến lược tái cơ cấu phù hợp với biến đổi thị trường và mang lại hiệu quả tối đa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here