Google My Business bổ sung tính năng cảnh báo về sức khỏe và an toàn với Covid – 19

0
11

Các doanh nghiệp địa phương có thể nêu bật các biện pháp COVID-19 'sức khỏe và an toàn' với Google My Business

Các thuộc tính sẽ sớm bắt đầu xuất hiện trong Google Search và Google Map. Chúng nhằm mang lại cho người tiêu dùng niềm tin và quản lý kỳ vọng của họ.

Google đã giới thiệu một bộ thuộc tính kinh doanh “sức khỏe và an toàn” mới gắn với COVID-19. Điều này theo sau các giới thiệu trước đó về các tính năng tương tự của YelpTripAdvisor.

Những thuộc tính này đã bắt đầu xuất hiện vào ngày 9 tháng 9 năm 2020 đối với một số doanh nghiệp, trong trang tổng quan Google My Business (GMB). Chúng vẫn chưa xuất hiện trong Google Search và Google Maps nhưng có lẽ nó sẽ sớm xuất hiện. Các thuộc tính mới giúp cung cấp sự rõ ràng và đảm bảo cho khách hàng tiềm năng rằng các phương pháp đảm bảo an toàn trước đại dịch Covid 19 đang được áp dụng tại doanh nghiệp.

Các thuộc tính an toàn và lành mạnh mới có trong Google My Business:

Người tiêu dùng quan tâm.

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy người tiêu dùng quan tâm đến thông tin này. Nhiều người vẫn lo lắng về việc đi vào các cửa hàng do lo ngại tình trạng lây lan dịch Covid – 19 vẫn còn cao.

Các thuộc tính an toàn và lành mạnh mới có trong Google My Business. Các biện pháp an toàn và sức khỏe kinh doanh cũng như việc thực thi (hoặc không thực thi) ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các đánh giá, đôi khi có tác động tiêu cực đến điểm tổng thể của các nhà bán lẻ, có thể ảnh hưởng đến thứ hạng theo thời gian.

Các quy tắc sử dụng khẩu trang phòng chống dịch bệnh đã bị cuốn vào các tranh cãi và chính trị thường xuất hiện trong các bình luận đánh giá. Tuy nhiên, dữ liệu khảo sát từ GatherUp phản ánh rằng người tiêu dùng muốn dùng khẩu trang phòng dịch có nhiều khả năng tương tác với người bán và ghé thăm các cửa hàng trực tiếp và cung cấp các biện pháp bảo vệ này.

Tại sao chúng ta cần quan tâm?

Các thuộc tính kinh doanh trên GMB phụ thuộc vào danh mục và do đó, các thuộc tính sức khỏe và an toàn mới này có thể sẽ không hiển thị cho tất cả các danh mục. Nhưng các thuộc tính đã được mong đợi và phù hợp với nhiều thay đổi và tính năng liên quan đến COVID – 19 mà Google đã giới thiệu.

Điểm mấu chốt là các thương gia và nhà bán lẻ địa phương sử dụng các thuộc tính này có thể nhận thấy sự tương tác nhiều hơn hoặc phản hồi được cải thiện từ những người tiêu dùng muốn kinh doanh với họ nhưng muốn đảm bảo rằng nó sẽ an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here