Fa Digital chính thức gia nhập TBWAGroup Vietnam

0
2

Bà Nguyễn Lưu Nhật Tân trở thành CEO tại TBWAGroup Vietnam.

Omnicom đã sáp nhập hai agency của họ tại Việt Nam: TBWAGroup Vietnam và Fa Digital (trước đây là Focus Asia). Theo công bố, sự hợp nhất này có hiệu lực ngay lập tức, và sẽ góp phần làm mạnh năng lực của tập đoàn trước bối cảnh ngành marketing tại thị trường Việt Nam đang tăng trưởng nhanh.

Nguyễn Lưu Nhật Tân, hiện là Managing Director TBWAGroup Vietnam, được bổ nhiệm vào vị trí CEO. Công ty cũng cho biết, bà Lê Mai Anh, cựu Managing Director của Fa Digital, đã rời vị trí từ ngày 30/04. Ông Khanh Nguyen, hiện là General Manager của TBWAGroup Vietnam, sẽ đảm nhận cả vai trò General Manager tại Fa Digital và Bolt Content – một bộ phận sản xuất nội dung của tập đoàn được ra mắt năm 2019.

General Manager – ông Khanh Nguyen và CEO – bà Nguyễn Lưu Nhật Tân

Ban đầu, khi được thành lập vào năm 2003, Fa Digital tập trung cung cấp giải pháp marketing trực tiếp và quản trị quan hệ khách hàng. Về sau, agency này bổ sung năng lực về trải nghiệm, kĩ thuật số và dữ liệu.

Ông Khanh Nguyen nhận định: "Việc sáp nhập này mang lại những cơ hội to lớn cho cả hai. Fa Digital có thể nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ nguồn lực từ TBWAGroup, và đồng thời Fa Digital cũng góp phần hoàn thiện portfolio của tập đoàn bằng các giải pháp định hướng dữ liệu của mình”.

Dù các hoạt động thường nhật vẫn không thay đổi, từ thời điểm này Fa Digital sẽ có quyền truy cập vào nguồn tài nguyên lớn hơn. Theo lời của ông Sean Donovan, Chủ tịch TBWA Châu Á: “Với vị thế là một tổ chức toàn cầu, chúng tôi đánh giá cao sức mạnh của mình trong việc kết hợp những con người tài năng với nhau, tạo điều kiện để họ hợp tác và tạo ra các giải pháp toàn diện”.

Theo Thành Toàn / Brands Vietnam
* Nguồn: Campaign Asia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here