Cuốn sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung

0
5

1. Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung: Tập viết chữ Hán

Với nội dung sách bao gồm những phần sau:

• Chương 1: Bộ thủ chữ Hán gồm có 214 bộ thủ và 61 bộ thủ thông dụng

• Chương 2: Quy tắc viết chữ Hán được chia thành 7 nét bút cơ bản, các nét biến thể và những quy tắc quan trọng trong việc viết chữ Hán.

• Chương 3: Phát âm chữ Hán là một hệ thống bao gồm phiên âm và thanh điệu.

2. Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung: Từ vựng

Là cuốn sách nằm trong cuốn Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.

Lượng kiến thức trong bộ sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng”, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kỹ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán” giúp người học tiếp thu những kiến thức thực tế có tính ứng dụng cao.

3. Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung: Ngữ pháp

Sách “Vui học tiếng Trung – Ngữ pháp” hướng dẫn cho người học tích lũy được nhiều tri thức ngôn ngữ văn hóa thông qua việc kết hợp luyện tập giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán. Từ đó người học sẽ nắm được kết cấu ngôn ngữ và tiến tới vận dụng một cách tự nhiên.

Sách khai thác các chủ đề gần gũi với cuộc sống, thiết thực và phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại. Đồng thời, khơi gợi sự hứng thú, say mê với tiếng Trung của người học. Nội dung trong sách có mối liên hệ mật thiết giữa các bài với nhau.

Nội dung sách bao gồm những phần sau: 16 bài học ngữ pháp với 16 chủ đề thông dụng được chia thành những bài nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được những vấn đề thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung. Sự khác biệt này giúp bạn học không những không cảm thấy cuốn sách khô khan mà còn thực sự tạo sự hứng thú trong quá trình học.

4. Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung: Giao tiếp

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Vui học tiếng Trung” giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng”, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kỹ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán”.

Bài viết tham khảo: Review – Combo 4 Cuốn Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung: Giao Tiếp + Từ Vựng + Ngữ Pháp + Tập Viết

Link chi tiết: https://kaixin.vn/review-combo-4-cuon-joyful-chinese-vui-hoc-tieng-trung-giao-tiep-tu-vung-ngu-phap-tap-viet/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here