Có thể dán decal quảng cáo ở vị trí nào trên xe taxi?

0
19

Thông thường việc chọn vị trí quảng cáo sẽ tùy vào mục đích cho chiến dịch. Để lựa chọn sao cho hiệu quả nhất thì bạn có thể nhờ bên cung cấp tư vấn, tuy nhiên nếu bạn chủ động một chút sẽ tốt hơn đúng không?

1. Quảng cáo trên 4 cánh cửa

Đầu tiên thì đây là phương thức được dùng nhiều nhất và chúng có diện tích quảng cáo lớn nhất ở bên ngoài thân xe taxi. Với nhu cầu nhắm tới khách hàng bên ngoài xe thì đây là lựa chọn thích hợp.

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi bắt đầu được triển khai từ năm 2019 bởi hãng taxi Mai Linh và Vinasun. Hiện tại, đã có thêm nhiều hãng xe khác cũng bắt đầu cho phép khai thác hình thức này như: taxi Group, Tiên Sa, Open99,…

Quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi

2. Decal dán tràn đuôi xe taxi

Vị trí dán decal taxi bắt đầu từ cánh cửa sau xe kéo tràn xuống dưới đuôi xe. Chi phí thực hiện hình thức này khá rẻ và chúng vẫn đảm bảo được hiệu quả thu hút người đi đường. Đặc biệt nếu biết phối màu hợp lý thì đây sẽ là cơ hội tốt.

3. Dán decal trên cánh cửa sau xe taxi

Để nói về vị trí dán decal taxi, cũng như hình thức “kinh điển” xuất hiện ngay từ khi dịch vụ quảng cáo taxi xuất hiện ở Việt Nam chính là quảng cáo trên cánh cửa sau xe. Có thể nói so với 2 hình thức kể trên, tuy có phần “thiệt thòi” hơn về diện tích decal nhưng bù lại, những tấm biển cỡ nhỏ này được đặt đúng tầm nhìn, chi phí dán chỉ bằng khoảng ½ dán 4 cánh và 1/3 dán tràn đuôi.

Quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi kèm quảng cáo cửa kính

Tất cả các hãng taxi đang cho phép khai thác quảng cáo hiện nay đều triển khai hình thức quảng cáo này.

4. Tận dụng kính xe taxi để dán quảng cáo

Khi thực hiện quảng cáo bên ngoài xe taxi, ngoài dán decal quảng cáo trên thân xe thì nhà đầu tư có thể lựa chọn dán các poster cỡ nhỏ trên kính xe. Các vị trí kính xe có thể dán quảng cáo bao gồm: kính tam giác, kính hình thang, kính sau xe,…

Bởi diện tích khá hẹp nên đa số hình ảnh chọn lọc sẽ là logo hay hình ảnh sản phẩm. Chi phí của chúng cũng khá là thấp và thường được nhận với số lượng khoảng 100 đầu xe.

Chi phí của quảng cáo taxi sẽ thấp hơn xe bus nên chúng thường được bên doanh nghiệp đặt với số lượng lớn. Chạy Roadshow taxi cũng là hình thức quảng cáo độc đáo nếu bạn biết phối kết hợp màu sắc thật bắt mắt.

Nguồn: movingads.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here