Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee tuyệt vời

0
5

người nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng để đem tới kết quả tốt thì không phải là điều thuận lợi. Ví như bạn là một người mới và đang loay hoay không biết làm sao để quý khách chốt đơn trên những đường dẫn kết liên thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

Shopee Affiliate là chương trình cộng tác giữa Shopee và các đối tác ( publisher) là những người có account website, blog, fanpage facebook, youtube…có lượng truy cập nhất quyết. Sau khi giới thiệu các đơn hàng thành công trên website shopee.vn và trên app Shopee đến quý khách thì các đối tác sẽ nhận được phần trăm hoả hồng tương ứng.

Việc này được thực hiện theo cách các bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đấy sử dụng hệ thống tiếp thị liên kết uy tín của Shopee để đáp ứng một link tiếp thị liên kết của riêng mình.

các bạn mang link này đi PR trên các công cụ như mạng xã hội, ví như có người click vào link và sắm hàng thì bạn sẽ nhận được % hoả hồng tương ứng trong khoảng Shopee.

Tiếp thị kết liên cho Shopee là hình thức kiếm tiền online rất hiệu quả hiện nay

2. Cách kiếm tiền hiệu quả lúc làm tiếp thị kết liên cho Shopee

Có 2 việc các bạn nên làm trước khi khai triển những chiến dịch trên chương trình tiếp thị kết liên cho Shopee, đó là:

  • Xác định được niche để đi.

  • Xác định được hướng đi Đầu tiên.

    • Free traffic: Hình thức này giúp bạn tiết kiệm giá cả, nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một thời gian mới nhận được những kết quả Trước tiên.

    • Paid traffic: trái lại với hình thức trên, cách thực tạo traffic này khiến các bạn có khả năng phải chịu lỗ chỉ cần khoảng đầu, kĩ năng tối ưu chiến dịch, công cụ, hiểu được insight khách hàng … Nhìn chung cách này ko dành cho người mới.

lúc bạn đã có thị phần "ngách" cũng như hướng phát triển Trước tiên thì có thể tham khảo những hướng làm sau đây:

  • xây dựng website/blog và sử dụng kỹ năng SEO để đưa trang của mình lên top kiếm tìm Google, điều này đòi hỏi các bạn cần đầu tư thời gian cho việc nghiên cứu và đem lại bộ từ khóa ngon lành trước lúc triển khai.

  • Một cách khác là bạn có thể tạo các fanpage hoặc tham gia các hội đội ngũ để cập nhật những mã giảm giá, kết hợp với chatbot để đều đặn gửi affiliate link trực Tiếp đến các người đã like page.

một vài cách để cải thiện hiệu quả như tiếp thị trên trang tư nhân, hội lực lượng,…

3. Cách đi con đường dài với Shopee Affiliate

sử dụng khả năng SEO

SEO là 1 trong những kĩ năng tối quan trọng đối với những người làm affiliate marketing. Kỹ năng phù hợp với các người mới bắt đầu làm tiếp thị kết liên cho Shopee nhưng không có quá rộng rãi vốn. Việc sử dụng các kỹ năng SEO sẽ tạo điều kiện cho trang website của các bạn tiện dụng tiếp cận với lượng to đối tượng khách hàng.

Chạy Google Ads

Hình thức chạy quảng bá giúp các bạn thuận lợi tiếp cận được quý khách tiềm năng. Đây là một kỹ năng quan trọng nhằm cho ra nguồn thu nhập tốc độ hơn so với SEO. Tuy thế, các bạn cần Tìm hiểu tri thức và có một nguồn ngân sách nhỏ trước khi tiến hành.

Content marketing

Content có thể coi là yếu tố tạo nên thành công của SEO, ADS, Facebook Marketing. Content cần dễ hiểu, cuốn hút, nắm bắt được tâm lý quý khách. Nội dung hay đôi khi sẽ quyết định quý khách có tiến hành hành động sắm hàng hay không. Cho nên việc biên tập một nội dung chất lượng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc “chốt đơn'.

4. Lời kết

Chương trình làm tiếp thị kết liên cho Shopee đã và đang trở thành chọn lọc của rộng rãi người lúc muốn tăng nguồn thu nhập của mình. Hy vọng các san sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về cách làm affiliate shopee và đem tới nguồn thu ổn định từ mô hình kiếm tiền online này.

Nguồn bài viết: Cách làm tiếp thị liên kết cho Shopee hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here