Các bước để marketing một ứng dụng từ A đến Z

0
1

APP MARKETING FROM A-Z

Một trong những quan niệm phổ biến khiến cho ứng dụng không thể phát triển chính là cho rằng “tính năng tốt là tất cả”. Với tổng số lượng ứng dụng trên thị trường lên đến hơn 4 triệu ứng dụng, nếu chỉ xây dựng một sản phẩm tốt nhưng người dùng lại không thể biết đến thì liệu những nỗ lực ấy có mang ý nghĩa? Mọi người đều hiểu rằng, để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh này, một chiến lược Mobile App Marketing là một điều bắt buộc!

**Mobile App Marketing là một quá trình bao phủ toàn bộ tương tác của người dùng từ lúc họ bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng cho đến khi trở thành một “loyal user”.

Đồng hành cùng Vietnam Mobile Day 2020 Go Live, anh Dương Hoàng | CEO @AppROI.co với topic “App Marketing from A-Z” sẽ mang đến “buổi tiệc” một bộ “survival kit” gồm những kiến thức để có thể tồn tại trong từng giai đoạn cụ thể:

Acquisition: Sự khác biệt các chỉ số trên Web và trên App? Những khó khăn khi doanh nghiệp gặp phải khi bắt đầu làm Mobile App? Các hoạt động trong giai đoạn acquisition: ASO, PR, Influencer Marketing, Virality, Performance MKT?

Engagement: Đâu là những yếu tố quyết định đến đến Ẹngagement và Retention User? Product Features & UX UI, Aha moment & User treatment, Community, Gamification

Monetization: Các dạng thức khai thác về monetization, monetization và user engagement là đánh đổi hay kết quả của một quá trình. Đâu là thời điểm nên nghĩ tới monetization?

Ngoài những topic cơ bản, đừng quên ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động Vietnam Mobile Day còn mang đến những thông tin mới nhất về các xu hướng công nghệ trên thế giới; nơi các diễn giả chia sẻ những cách làm, những bí quyết, các chiến lược kinh doanh và phát triển ứng dụng di động, và là nơi kết nối hàng chục diễn giả với hàng ngàn người tham dự từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn Việt Nam!

Hãy tham gia cùng VMD20GoLive ngay hôm nay!

====
𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝗠𝗼𝗯𝗶𝗹𝗲 𝗗𝗮𝘆 𝟮𝟬𝟮𝟬 𝗚𝗼 𝗟𝗶𝘃𝗲 là gì?

Nơi bạn hoàn toàn có thể “thưởng thức” những nội dung giá trị khi ở bất cứ đâu vì #VMD2020 không còn giới hạn ở hai địa điểm Hồ Chí Minh hay Hà Nội nữa. Trở lại ở hình thức GO LIVE mới mẻ, việc bạn cần làm giữ cho mình 1 slot tham dự, truy cập website www.mobileday.vn vào 28/08/2020 để hòa chung không khí VMD năm nay nhé!

👉🏼 Book here: https://meetup.vn/e/1a1
👉🏼 Date & Time: 8:30 – 5:30 ngày 28/08/2020

====
🔥 COMBO TICKET: quyền lợi cho vé Standard với offer “hời" hơn bao giờ hết cho nhóm 5-10-15-20 bạn (https://mobileday.vn/goi-ve-doanh-nghiep/)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here