BÙNG NỔ VỚI LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VUA MARKETING 2020 – IGNITE CREATIVITY

0
10

Bùng nổ với Lễ phát động Cuộc thi Vua Marketing 2020 – Ignite Creativity

  1. Slogan “Đánh thức đam mê – Thỏa sức sáng tạo”

Lễ phát động cuộc thi "Vua Marketing 2020" – IGNITE CREATIVITY đã chính thức diễn ra vào ngày 23/10 tại Học viện Tài chính, mở màn cho hành trình tìm kiếm ngôi vương mùa thứ 10. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được thể hiện các ý tưởng sáng tạo, ứng dụng thực tế tại ngân hàng, doanh nghiệp lớn và uy tín

Lại Thị Minh Anh – Chủ nhiệm CLB Marketing Học viện Tài nhiệm kỳ 12 tuyên bố chính thức phát động Cuộc thi Vua Marketing 2020

Cuộc thi Vua Marketing là cuộc thi chuyên môn được tổ chức bởi CLB Marketing Học viện Tài chính. Đây là cuộc thi thường niên và có quy mô lớn của Học viện Tài chính, là sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và yêu thích về lĩnh vực Marketing. Đánh dấu mùa thứ 10, Cuộc thi Vua Marketing 2020 đã chính thức quay trở lại với sự thay đổi khác biệt trong format và quy mô.

Vua Marketing mùa thứ 10 sẽ có những cải tiến vượt trội để khẳng định vị thế của một cuộc thi hàng đầu với những điểm mới trong hình thức thi và quy mô. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22/10/2020 đến ngày 30/11/2020, bao gồm các vòng thi:

  • VÒNG 1: Marketing Knowledge (22/10/2020- 04/11/2020)

Thời gian thi vòng 1: Ngày 02/11/2020

Ca thi chiều: 15h đến 15h15

Ca thi tối: 20h đến 20h15

Hình thức thi: Online

  • VÒNG 2: Marketing Challenges (04/11/2020-12/11/2020)

Hình thức thi: Nộp đề án

  • VÒNG 3: Viral Marketing (12/11/2020-23/11/2020)

Hình thức thi: Xây dựng video

Thời gian đăng video dự kiến: 20h ngày 19/11/2020

  • VÒNG 4: King of Marketing (23/11/2020-30/11/2020)

Đêm chung kết – 30/11/2020 tại Hội trường 700 Học viện Tài chính

Vòng chung kết gồm 4 vòng thi:

Phần 1: Khởi động

Phần 2: Tăng tốc

Phần 3: Thuyết trình và phản biện

Phần 4: Đối kháng

Đối tượng tham gia dự thi:

  • Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc

  • Muốn được trải nghiệm thực tế, xây dựng chiến dịch marketing cho doanh nghiệp, ngân hàng lớn

  • Đam mê và có những ý tưởng sáng tạo

Trong buổi Lễ phát động, “Vua Marketing 2020” đã để lại nhiều dấu ấn và thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, giới chuyên môn như: Công ty cổ phần Misa, công ty quản lý bất động sản Quang Minh House, Yes Media và sự tham gia đông đảo của sinh viên trong Học viện. Cuộc thi còn nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo Học viện cùng các thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh Học viện Tài chính và các đơn vị truyền thông lớn như Ybox, BrandsVietnam, Advertising Vietnam, Kênh sinh viên,v.v.

PGS.TS NGƯT Trương Thị Thuỷ – Phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Hồng Chỉnh – Chuyên viên Ban Quản lý khoa học; PGS.TS Đào Thị Minh Thanh – Trưởng khoa QTKD; TS.Nguyễn Sơn Lam – Phó trưởng Bộ môn Marketing; Ths Hoàng Thị Hồng Hạnh – Cố vấn Chuyên môn CLB, Giảng viên bộ môn Marketing; Anh Đỗ Khắc Duẩn – Cựu chủ nhiệm CLB Marketing nhiệm kỳ 10.

TS Nguyễn Hồng Chỉnh – Chuyên viên Ban Quản lý khoa học.

TS Nguyễn Sơn Lam – Phụ trách Bộ môn Marketing HVTC.

TS Nguyễn Thị Nhung – Bí thư LCĐ Khoa QTKD; TS Đào Thị Hương – Phó Bí thư LCĐ Khoa QTKD.

Cô Nguyễn Thị Hằng Nga – Cán bộ nhân viên Khoa QTKD; Ths Lê Việt Nga – Giảng viên Bộ môn Marketing khoa QTKD; Ths Đinh Thị Len – Giảng viên bộ môn Marketing.

Ths Nguyễn Quang Sáng – Giảng viên Bộ môn Quản lý Kinh tế khoa QTKD.

PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Dần- Trưởng khoa Kinh tế HVTC

Ths Nguyễn Thị Huệ – Giảng viên khoa Kinh tế; CLB Kinh tế trẻ Học viện Tài chính – YEC; CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính – BSC

Ths Tạ Đình Hoà – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC.

Ths Bùi Văn Tiên, Uỷ viên BCH Đoàn TNCS HCM HVTC; Ths Nguyễn Thế Hùng, Uỷ viên BCH Đoàn TNCS HCM HVTC

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh – Trưởng khoa QTKD cùng Chị Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban phát triển Kinh doanh Công ty Cổ phần Misa; Chị Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng Quản trị Nhân lực Công ty Cổ phần Misa.

Nhà tài trợ Bạc – Công ty cổ phần đầu tư và quản lý bất động sản Quang Minh House.

Công ty Yes Media đồng hành cùng cuộc thi Vua Marketing 2020.

PGS TS Đào Thị Minh Thanh – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh đã đến tham dự buổi Lễ phát động và có đôi lời chia sẻ:

“Buổi Lễ phát động Vua Marketing luôn để lại trong cô những tình cảm rất là đặc biệt bởi vì cô là một trong những giáo viên luôn đồng hành cùng CLB từ những ngày đầu. Mỗi một năm, Vua Marketing có một BTC mới nhưng các bạn đã làm rất là tốt và mỗi một năm đều có những Lễ phát động khác biệt. Điều này luôn là tôn chỉ của hoạt động của marketing, khác biệt sẽ tạo ra sự thành công. Sự chất lượng và số lượng của thí sinh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách tổ chức, format cũng thành viên Ban giám khảo. Cô chúc các bạn sẽ luôn cháy hết mình, làm việc hết mình, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Cô tin rằng các em sẽ thành công ”

Tiết mục nhảy flashmob và nhảy hiện đại được thể hiện bởi các thành viên CLB Marketing HVTC chính là điểm nhấn lớn của buổi lễ phát động, khiến bầu không khí tại Hồ Đô La – Học viện Tài chính như được bùng nổ, để lại ấn tượng sâu sắc với sinh viên trong Học viện.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ phát động:

CLB Guitar Học viện Tài chính – AGC

CLB Ngân hàng Học viện Tài chính – BC

Ban phát thanh HVTC.

CLB Thanh niên Tình nguyện Vận động hiến máu nhân đạo Học viện Tài chính.

Cuộc thi đã chính thức mở đơn đăng ký, diễn ra từ 20h00 ngày 22/10 đến 23h59 ngày 30/10/2020 và vòng 1 bắt đầu vào ngày 2/11/2020. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành quán quân của Vua Marketing 2020 – hãy đánh thức sự tự tin trong bạn!

Vua Marketing 2020 – Nơi sự tự tin được xây dựng bằng trải nghiệm thực tế.

Thông tin đăng ký dự thi:

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here