Bí quyết Định Hướng Đúng cho thế hệ trẻ Việt

0
2

Thất nghiệp xem ra là cụm từ không còn xa lạ với những người đi làm nhưng hầu như không ai thích mình rơi vào tình cảnh này. Điều này có thể xảy ra với các bạn trẻ mới ra trường còn non nớt kinh nghiệm chưa tìm được việc.

Theo báo cáo của Tổng Cục Thống Kê, trong 6 tháng đầu năm 2020 trên cả nước, đã có khoảng 1,3 triệu người thất nghiệp cùng với tỷ lệ thất nghiệp cao nhất trong 10 năm qua (2,47%) cao gấp 1,14 lần so với cùng kỳ năm trước. Đây là một con số khiến chúng ta giật mình và suy ngẫm. Vậy do đâu lại có những con số “ấn tượng" đến vậy?

Do dịch covid 19 đã xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2020 đã ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình lao động việc làm trong tất cả các ngành. Bỏ qua lý do khách quan này thì định hướng nghề nghiệp sai cũng là một trong những lí do khiến cho tỷ lệ thất nghiệp càng tăng cao.

Với mong muốn giúp giới trẻ định hướng sớm nghề nghiệp tương lai và giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp, JobTest tổ chức chương trình “JOBTEST MENTORING – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI". Chương trình tập trung chia sẻ những nội dung sau:

  • Tư vấn nhận diện và thấu hiểu bản thân

  • Tư vấn chọn trường/ngành nghề phù hợp với tính cách và năng lực dựa trên cơ sở khoa học

  • Bí quyết xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp hiệu quả

  • Đào tạo 08 bộ kỹ năng mềm và kiến thức trong từng ngành nghề ở thời đại 4.0

  • Cung cấp thông tin chi tiết xu hướng việc làm, ngành nghề “HOT" hiện nay.

  • Q/A: giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu

Bi-quyet-dinh-huong-dung-cho-the-he-tre

Đây là một chương trình tư vấn với sự góp mặt của hàng loạt các chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giáo dục, sản xuất và kinh doanh. Tại đây, họ sẽ đóng vai trò là Mentor trực tiếp hướng dẫn, đào tạo và chia sẻ với người tham gia (Mentee).

Chương trình phù hợp với 2 đối tượng:

  • 12 đến 18 tuổi

  • 19 tuổi trở lên

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và có tổng giá trị lên đến 20.000.000 đồng.

Đăng ký ngay: https://jobtest.vn/vi/event/jobtest-mentoring

———-

Thông tin về chương trình

“JobTest Mentoring – Định Hướng Tương Lai”

Xem chi tiết: https://bit.ly/jobtestmentoring

Gói ưu đãi MentorCare: https://bit.ly/goi-uu-dai-mentorcare

Profile Mentor: https://bit.ly/thongtin-mentor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here